Có người "cắt" ắt sẽ có người nối trong siêu phẩm Cửu Âm Chân Kinh 2

Cửu Âm Chân Kinh

NPH: Gosu
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 09/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - Với 6 thế lực mới cập nhật của Cửu Âm Chân Kinh 2 thì một phái tụ tập tập toàn đệ tử "tịnh thân", một phái tập hợp những nữ nhân "không lấy chồng", thế lực khác lại có biệt tài "nối của quý",... Từng đấy đã thấy Cửu Âm Chân Kinh 2 sắp "đại loạn" thực sự.

Những ân oán tình thù, tham vọng bá chủ của các thế lực mới hứa hẹn sẽ làm nên một cơn đại loạn giang hồ và bùng nổ trong siêu phẩm kiếm hiệp của Cửu Âm Chân Kinh 2.

"Vô duyên đối diện bất tương phùng"

Đây là câu thích hợp nhất nói về những thế lực bí ẩn gồm Vô Căn Môn, Di Hoa Cung và Đào Hoa Đảo, thậm chí không ít người còn gọi đây là thế lực kỳ ngộ. Bởi lẽ, muốn gặp lại không gặp, không muốn gặp nó lại từ trên trời rơi xuống.

Tuy nhiên, không có gì là không thể trong Cửu Âm Chân Kinh 2, vẫn sẽ có cách để "lách luật" nhưng cái "giá" phải trả thì không đơn giản chút nào.

Nói về Vô Căn Môn, có lẽ NSX khá tuyệt tình khi thiết kế nên hình ảnh nhân vật đại diện Lâm Thanh Viễn theo mô tuýp "bản chất tốt nhưng dòng đời xô đẩy". Vốn là một hiệp khách phiêu lưu giang hồ, nhưng vì hận thù, hắn đã quyết tâm hy sinh thân mình để gia nhập Vô Căn Môn.

Chấp nhận hy sinh, chấp nhận "tịnh thân”, chấp nhận làm thái giám,... có quá nhiều sự đánh đổi để có thể trở thành đệ tử của thế lực này.

Phái Vô Căn Môn ở Cửu Âm 2 có đặc điểm dễ nhận dạng nhất chính là đa số đệ tử đều là thái giám... Tuy nhiên để bù lại khiếm khuyết cơ thể thì võ công của các thành viên trong môn phái này lại rất cao thâm. Mang trong mình ý đồ tà ác, thế lực này có nguy cơ gây hại cho giang hồ.

Clip giới thiệu Vô Căn Môn: 

Về Di Hoa Cung, thế lực chỉ toàn nữ nhi bên cạnh Nga My.

Nếu như Tây Du Kí có Tây Lương Nữ Quốc thì CACK 2 có Di Hoa Cung. Cung chủ của Di Hoa Cung – một cô gái được xây dựng với cuộc tình cay đắng khiến mọi người vừa thương vừa giận. Từ một vị cung chủ lẻ bóng, Di Hoa Cung kéo theo hàng loạt đệ tử phải tuân theo quy tắc "quái gở" là không được yêu, không được lấy chồng và phải hận đàn ông.

Thế nhưng quy định khá khó hiểu này lại đem đến cho Di Hoa Cung lượng fan nữ nhi rất hùng hậu. Lý giải cho điều này, nhiều người chơi chia sẻ: “Bởi lẽ đồ ngoại trang hay chiêu thức thi triển võ công của Di Hoa Cung đều rất đẹp và đặc sắc”.

Clip giới thiệu Di Hoa Cung:

Thế lực Đào Hoa Đảo - được mệnh danh là đệ tử Đông Tà Tây Độc - Hoàng Dược Sư. Nhắc đến nhân vật này chắc chắn không thể không kể đến tuyệt chiêu thổi tiêu trong bộ Bích Hải Triều Sinh Khúc. Người luyện sẽ thổi vào đó những âm thanh có tần số cao ngất, nếu không phải người có nội công thâm hậu thì không chết cũng bị trọng thương. Nghe danh uy lực Đào Hoa Đảo, đệ tử từ khắp nơi đổ về muốn theo học, nhưng lại không có mấy ai giải được Đào Hoa Trận Pháp để tiến vào trong. Khiến cho danh tiếng Đào Hoa càng thêm vang dội.

Được biết, khi gia nhập Đào Hoa Đảo, game thủ sẽ được cưỡi "cá mập" từ cửa biển Tô Châu vào đảo, vừa mới lạ lại đặc sắc, rất đáng để họ thử sức.

Clip giới thiệu Đào Hoa Đảo: 

“Cô gái chuyên nối của quý” và hơn thế nữa…

Ba thế lực giang hồ là những người không màng thế sự, nhưng lại có sức ảnh hưởng lớn và họ hàng “dây mơ rễ má” với ba môn phái nói trên. Khi nhắc đến tên họ, không khỏi làm cho người nghe phải “vuốt mồ hôi”.

Đầu tiên phải kể đến Kim Châm Thẩm Gia với biệt tài gây shock - “nối của quý”.

Thế lực Kim Châm Thẩm Gia hoạt động với lý tưởng hành y cứu người thường tập trung giang hồ ở phía Đông Thành Đô. Sở hữu bộ kim châm nhỏ bé trong tay, vừa là vũ khí trấn môn, vừa là bảo vật cứu người. Võ học của Thẩm gia vô cùng đặc sắc, cùng với việc hành hiệp trượng nghĩa nên được giang hồ rất kính nể.

Ở cốt truyện mới của Cửu Âm 2, ngay cả khi Lâm Thanh Viễn trở thành đệ tử Vô Căn Môn thì cô nàng đệ tử Kim Châm Thẩm Gia với biệt tài kể trên của mình vẫn luôn khuyên nhủ, động viên, chờ đợi một ngày "anh chàng" của mình hồi tâm chuyển ý. Cũng có nghĩa là, những ai muốn nối lại bảo vật ngày xưa có thể tìm đến Kim Châm Thẩm Gia.

Clip giới thiệu Kim Châm Thẩm Gia: 

Về Từ Gia Trang, vốn là những người nghĩa hiệp, võ công cao cường, được võ lâm hết sức trọng vọng. Trang chủ Từ Gia Trang Từ Vân Tranh vốn có ơn cứu mạng với Lâm Thanh Viễn, hai người kết nghĩa huynh đệ, nguyện cùng sống chết có nhau.

Thời gian sau, hay tin Lâm Thanh Viễn hoành hành vô đạo, Từ Vân Tranh xả thân vì nghĩa, quyết tâm trừ hại cho giang hồ, truy diệt Vô Căn Môn, dẫn đến cảnh huynh đệ tương tàn đầy bi phẫn. Chỉ với cây thước trong tay nhưng Từ Gia Trang đã tiêu diệt được đệ tử Vô Căn Môn, xây dựng tên tuổi, và được mệnh danh là "Vô song ngọc thước, xảo diệu chí cực".

Từ Gia Trang có một câu nói nổi tiếng:"Cửu Âm một khí tái xuất, thiên hạ đại loạn". Đây vừa là lời khuyên nhủ người anh em của mình nhưng nó dường như là câu nói dự báo toàn bộ biến động trong Cửu Âm Chân Kinh 2.

Clip giới thiệu Từ Gia Trang: 

Vạn Thú Sơn Trang tọa lạc bên cạnh Cái Bang, là một vùng đất rộng lớn trù phú. Trang chủ Sử Vũ Thi quá chán ghét với giang hồ loạn thế nên quyết tâm ẩn cư nơi thâm sơn, làm bạn với muôn thú. Đệ tử của Vạn Thú Sơn Trang có thể bắt chim, thuần dưỡng mãnh hổ, tuyệt kĩ Long Hổ Bá Vương Quyền uy chấn tứ phương.

Tuy không bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành Cửu Âm Chân Kinh, nhưng Vạn Thú Sơn Trang vẫn là một thế lực đáng gờm trên giang hồ, ai nghe cũng phải nể sợ.

Clip giới thiệu Vạn Thú Sơn Trang: 

Thêm thế lực, thêm nhiều sự chọn lựa

6 thế lực mới với những yếu tố đặc trưng riêng biệt, với những tuyệt kĩ võ công hấp dẫn sẽ làm cho game thủ có thêm nhiều sự lựa chọn mới khi gia nhập môn phái, tu luyện võ công… Thế giới võ học Cửu Âm vốn đã bát đại tinh thâm nay càng phong phú hơn nữa.

Ngoài ra, nhiều tính năng hấp dẫn sẽ được khai mở như phản sư, hạ sơn, dịch dung… Người chơi ở các phái cũ cũng có thể tham gia vào các thế lực mới này.

Mặc dù mới chỉ là thông tin chính thức trên teaser, và lộ trình nâng cấp vẫn còn là một điều bí ẩn, nhưng với cốt truyện hấp dẫn và đầy ân oán tình thù kể trên đã là quá đủ để giới người chơi có động lực chờ đợi đến ngày “đại loạn” của "bom tấn" Cửu Âm Chân Kinh 2.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

 

Bảo Việt