Cơ hội sở hữu bộ trang phục siêu phẩm Liên Minh Huyền Thoại hoàn toàn miễn phí

Taric -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Trang phục nhân vật trong Liên Minh Huyền Thoại kể từ khi ra mắt tới nay chưa bao giờ là hết hot. Bạn có cảm thấy kích thích khi những "tướng tủ" của mình được thay một màu áo mới không?

Cứ thử tưởng tượng tới việc cầm tướng "vào combat" với những trang phục ngoại hình và hiệu ứng kỹ năng lạ mắt như vậy chắc chắn không ít người sẽ cảm thấy thích thú, mong muốn sở hữu cho mình một (hoặc một vài) bộ trang phục đặc biệt. Nhưng chi phí bỏ ra để sở hữu một bộ trang phục mới cũng không hề rẻ chút nào, những bộ trang phục thú vị này có giá từ 50,000 tới 200,000/ 1 bộ. Đây có thể coi là một chi phí khá tốn kém đối với các bạn học sinh sinh viên. Tuy nhiên những ngày gần đây có một sự kiện đã dành tặng hàng chục bộ skin hoàn toàn miễn phí cho các game thủ Liên Minh Huyền Thoại.

Sự kiện có tên "Thần Cung Trảm Ma" do NPH VTC Game tổ chức tại địa chỉ https://tramma.vtcgame.vn/minigame . Sự kiện được tổ chức từ ngày 4/9 đến ngày 4/10 với luật chơi rất đơn giản, khi đăng nhập vào trang minigame người chơi sẽ nhận được 5 lượt bắn miễn phí mỗi ngày, bạn chỉ cần click chuột vào mặt trời để bắn, nếu bắn trúng sẽ nhận được số điểm tích lũy và có cơ hội nhận được những giải thưởng giá trị là những bộ trang phục Liên Minh Huyền Thoại.

Trảm MaLiên Minh Huyền Thoại là hai tựa game hoàn toàn khác biệt về thể loại cũng như có thể chơi song song cùng một lúc, người chơi có thể tranh thủ “quẩy” Trảm Ma trong khoảng thời gian chờ team hoặc khi vừa “lên bảng đếm số”.

Việc NPH VTC Game sử dụng Liên Minh Huyền Thoại để quảng bá cho Trảm Ma - game nhập vai chiến thuật đa phong cách của mình là một chiêu trò phối hợp cực kỳ thông minh và mang lại hiệu quả truyền thông tương đối tốt.

Website: http://tramma.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/trammavtc

Group: https://www.facebook.com/groups/trammavtc

Taric