Cơ hội hoàn hảo khởi nghiệp nghề huấn luyện viên bóng đá... ảo với FIFA Online 4

FIFA Online 4

NPH: Garena
Thể loại: Thể thao
Ra mắt:
Chi tiết
Lễ Quốc Khánh này, sẽ xuất hiện thêm hàng loạt huấn luyện viên Online ở Việt Nam!

Ngày lễ 2/9 tới đây là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong năm của người Việt Nam cũng như các huấn luyện viên bóng đá ảo của tựa game FIFA Online 4. Không chỉ có hàng loạt sự kiện rất hấp dẫn tặng quà giá trị cao laptop Alienware, iPhone X, game online nội dung bóng đá này còn mang lại cơ hội khởi nghiệp nghề HLV bóng đá ảo trong thế giới của FIFA Online 4.

Tân HLV FIFA Online 4 được ưu đãi lớn mùa Quốc Khánh

Tại trang chủ sự kiện Quốc Khánh (ở đây), người chơi có nhiều cơ hội mở quà khủng như các thiết bị công nghệ hàng đầu Alienware, Apple iPhone và đặc biệt độc đáo nhất là nguyên đội hình 11 cầu thủ tự chọn của 5 giải bóng đá lớn nhất thế giới: Ngoại Hạng Anh (EPL), Tây Ban Nha (La Liga), Italia (Calcio Serie A), Pháp (Ligue I) và Đức (Bundesliga).

Nếu như may mắn quay trúng các phần thưởng quyền chọn full đội hình này, chắc chắn HLV bóng đá ảo có thể tuyển chọn được 11 siêu sao bóng đá hàng đầu ở 5 giải vô địch hấp dẫn hành tinh. Chẳng ai lại từ chối Messi, Ronaldo, Hazard, Neymar, Lewandowski, De Bruyne, Ramos, Pogba, Chiellini, H. Kane… khi có cơ hội mang họ về đội bóng của mình để chinh phục các đỉnh cao.

Chuỗi Nhiệm vụ Tân thủ trong game cũng cung cấp cho các tân chiến lược gia một loạt những quà ưu đãi để bắt đầu mua sắm hay nâng cấp đội hình còn non trẻ của mình. Trong số đó, thẻ SVIP 1 ngày với nhiều ưu đãi hấp dẫn, vốn thường chỉ được bán bằng FC mà người chơi phải nạp thẻ mới có thể sở hữu là quà tặng mà nhiều người chơi mong đợi nhất. Cụ thể:

Nhiệm vụ hoàn thành

Quà thưởng

Tạo HLV trong game và báo danh

1 lượt mở quà sự kiện Quốc Khánh

HLV đạt cấp độ 5

Gói Tân Thủ: 500.000 BP + Thẻ cầu thủ Top 100, SVIP 1 ngày

HLV đạt cấp độ 10

4 lượt mở quà sự kiện Quốc Khánh

Các HLV sẽ xây dựng đội hình mới hay tiếp tục nâng cấp đội bóng cũ?

Lễ chơi FIFA nhận quà thả ga

Chào mừng ngày lễ 2/9 của dân tộc Việt Nam, game cũng phát quà rộng rãi cho mọi game thủ tham gia trò chơi và hoàn thành các mục tiêu đơn giản. Bên cạnh 2 siêu phẩm laptop Alienware và iPhone X, rất nhiều quà tặng in-game được FIFA Online 4 mang ra thả thính người chơi dịp lễ này. Danh sách quà tặng bao gồm cả BP, các thẻ cầu thủ Vàng, thẻ Top, BP may mắn…Chi tiết quà bạn có thể mở được ở trang chủ sự kiện.

 Laptop Alienware

Iphone X

Full đội hình 11 cầu thủ tự chọn cùng 1 đội bóng ở giải Ngoại Hạng Anh (EPL)

Full đội hình 11 cầu thủ tự chọn cùng 1 đội bóng ở giải Tây Ban Nha (Laliga)

Full đội hình 11 cầu thủ tự chọn cùng 1 đội bóng ở giải Ý (Calcio A)

Full đội hình 11 cầu thủ tự chọn cùng 1 đội bóng ở giải Pháp (Ligue 1)

Full đội hình 11 cầu thủ tự chọn cùng 1 đội bóng ở giải Đức (Bundesliga)

Thẻ Vàng Tournament Best

Thẻ Vàng mùa hiện tại

Thẻ top 100

Thẻ Vàng Calcio A

Thẻ Bạc mùa hiện tại

Thẻ Bạc La Liga

Thẻ BP may mắn (10K - 500K)

20,000 BP

Thẻ cầu thủ EPL

 

Bổ sung lực lượng cho đội bóng trong mơ của các huấn luyện viên FIFA Online 4 còn là những cầu thủ từ tuyển Đức, Bỉ, giải Bundesliga, La Liga và mùa NHD qua chùm sự kiện làm nhiệm vụ trong game quen thuộc. Kỳ Quốc Khánh 2/9 này quả là một mùa lễ hội sôi động với các huấn luyện viên Online  của FIFA Online 4 Việt Nam.

Xem thêm Clip trailer cực lầy lội của FIFA Online 4: https://www.facebook.com/officialfo4vn/videos/267910027375295/

Thông tin sự kiện được cập nhật thường xuyên tại: https://www.facebook.com/officialfo4vn