Có gì đặc sắc trong sản phẩm mới của VTC Game tại thị trường Trung Quốc

BI VI -
(GameSao) - Theo thông tin mới được hé lộ, VTC Game chuẩn bị tung ra thêm một sản phẩm mới có tên Ngạo Thiên vào mùa thu năm nay.

Ngạo Thiên (với tên gốc là Thần Sáng Cửu Châu) là tựa game nhập vai MMORPG do công ty game lớn nhất thế giới Tencent (chính là cha đẻ của sản phẩm game đông người chơi nhất Việt Nam – Liên Minh Huyền Thoại) sản xuất và phát triển. Ngạo Thiên đã được Nhà Phát Hành VTC Game đàm phán thành công và dự kiến phát hành tại Việt Nam trong tháng 9 này.

Ngạo Thiên được Tencent tung ra tại thị trường Trung Quốc vào tháng 7 năm 2015, với số lượng người chơi khủng khiếp lên tới con số 200 nghìn người trong ngày đầu tiên khai mở, điều này đã chứng tỏ được chất lượng và độ hấp dẫn của Ngạo Thiên với cộng đồng. Sau 2 tháng ra mắt, tính tới thời điểm này Ngạo Thiên đã mở ra 21 server với số lượng người chơi thường cùng một thời điểm vào khoảng 25 nghìn người và vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ tại Trung Hoa đại lục.

Theo đánh giá sơ bộ, Ngạo Thiên lấy bối cảnh thời thượng cổ với đồ họa được thiết kế trơn tru mượt mà, lối chơi "click and point" dễ nắm bắt và làm quen khá nhanh chóng, hệ thống phụ bản, bang hội, PK chiến đấu... được thiết kế đầy đủ và đa dạng giống như đa số các sản phẩm game nhập vai MMORPG khác.

Tính năng nổi bật và đặc biệt nhất trong Ngạo Thiên phải kể đến đó là Nguyên Thần nhập ma ảo hóa, đây là tính năng "dị dung" biến hình thành những nhân dạng khác nhau và gia tăng sức mạnh bản thân. Tại phiên bản Trung Quốc, Ngạo Thiên hiện có tới 20 hình dạng Nguyên Thần khác nhau trong game, mỗi Nguyên Thần lại mang một phẩm chất, sức mạnh và skill đặc biệt khác nhau. Người chơi sở hữu được Nguyên Thần càng hiếm, chỉ số càng cao thì càng gia tăng sức mạnh và lợi thế của mình khi chơi game.

Ngạo Thiên hiện đang được Nhà Phát Hành VTC Game hoàn tất những bước Việt hóa cuối cùng để chuẩn bị ra mắt cộng đồng trong tháng 9 này. Thông tin chi tiết các bạn có thể tìm hiểu thêm tại fanpage của trò chơi.

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaothien.vtcgame.vn

Một số hình ảnh của game:

BI VI