CMN Online ra mắt webgame cực "dị"

Q7 -
(GameSao) - Vào chiều hôm nay, 10/06/2014, CMN Online bất ngờ cho ra mắt trang chủ gianghovankiem.vn. Theo thông tin từ website, sản phẩm mới này sẽ chính thức bước vào giai đoạn Open Beta vào lúc 10 giờ ngày 11/06 và chào đón người chơi bằng hai máy chủ Nhạc Linh San và Lệnh Hồ Xung.

Trang landingpage của game

Giang Hồ Vấn Kiếm là 1 webame thuộc thể loại kiếm hiệp 2D, mang đầy đủ những tính năng đặc trưng của thể loại này. Tuy nhiên, điểm “dị” nhất của Giang Hồ Vấn Kiếm nằm ở hệ thống nhân vật.

Webgame kiếm hiệp này chỉ có đúng 3 class thuộc 3 môn phái: Thiếu Lâm, Thiên Nhẫn (nam), Đoàn Thị (nữ). Hòa mình vào game, người chơi sẽ tự mình trải nghiệm và viết nên câu chuyện về cuộc đời của nhân vật qua những trận đấu quyết liệt kịch tính để thỏa mãn khát vọng bá chủ thiên hạ, và điều không thể thiếu đó là câu chuyện tình đẫm nước mắt trong cuộc tình tay 3 của những nhân vật chính.

Giang Hồ Vấn Kiếm sẽ ra mắt vào 11/06

Rất có thể, Đoàn Thị sẽ là người gạt nước mắt để chúc phúc cho mối lương duyên của Thiếu Lâm và Thiên Nhẫn – một các kết hoàn toàn trái ngược với tất cả những gì mà trước đây game kiếm hiệp đã từng mang lại.

Thiên Nhẫn, Thiếu Lâm, Đoàn Thị - bộ 3 nhân vật của Giang Hồ Vấn Kiếm

Hình ảnh một số map trong game

Để nghênh đón tân thủ, trong thời gian OB, Giang Hồ Vấn Kiếm còn tổ chức hàng loạt các sự kiện ingame để người chơi thuận tiện khám phá thế giới quen mà lạ như: Nạp thẻ tích lũy nhận quà bất ngờ, Thưởng quyền lợi VIP Thần Binh, Giang Hồ Đấu Giá, Nạp lần đầu sở hữu ngay Nữ Hiệp Vàng bản hiếm (Tiểu Long Nữ),… với phần thưởng là những vật phẩm đa dạng ingame, từ những vật dụng thiết yếu nhất đến các trang bị cao cấp nhất của phiên bản hiện tại.

Trang chủ: http://gianghovankiem.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gianghovankiem

 

Q7

Bạn sẽ chơi game này chứ?