Cloud 9 được Lực lượng Dự trữ Không quân Hoa Kỳ tài trợ

-
Air Force Reserve Command là lực lượng quân sự đầu tiên trực tiếp tài trợ cho 1 đội thể thao điện tử chuyên nghiệp và chính thức thiết lập mối liên hệ trực tiếp với cộng đồng thể thao điện tử của Mỹ.

Game là 1 lĩnh vực mà giới quân sự Mỹ quan tâm, nhất là lĩnh vực mô phỏng. Trong các triển lãm game lớn trên thế giới đều xuất hiện bóng dáng của những đoàn khách tham quan của quân đội Mỹ tìm hiểu về các công nghệ mô phỏng được áp dụng vào game.

 


Đại tá Christopher Nick, chỉ huy Lực lượng Dự trữ không quân Mỹ, nói: "Lực lượng Không Quân vô cùng hào hứng bắt đầu chuyến hành trình mới mẻ này cùng với Cloud 9. Khi sứ mệnh thám hiểm không gian vẫn đang tiến triển, chúng tôi không ngừng tìm kiếm những công dân sở hữu nhiều kỹ năng khác nhau và 1 trong số đó là các game thủ".

 

Quản lý của đội Cloud 9, ông Jack Etienne nói: "C9 tự hào được hợp tác cùng với Cục Dự trữ Không Quân. Đây là 1 cơ hội vô cùng lớn cho Cloud 9 và chúng tôi mong muốn xây dựng một mối quan hệ vững bền và lâu dài cùng với 1 tổ chức quý trọng giá trị đồng đội và sự cống hiến nhiều như chúng tôi. Sự tài trợ này là kết quả của nhiều cuộc thảo luận giữa Cloud 9 và Cục Dự trữ Không Quân. Chúng tôi có nhiều điểm giống nhau bao gồm khả năng làm việc nhóm, cần cù và sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước bất kỳ vấn đề nào. Tôi không muốn tiết lộ quá nhiều về những việc chúng tôi sẽ cùng làm nhưng tôi chắc chắn với các bạn rằng nó sẽ vượt qua và không chỉ là 1 cái tên trên áo".

 

 Trên trang mạng Twitter, C9.Hai cũng vô cùng hào hứng với thông tin này.

 

 

Cục Dự trữ Không Quân là 1 trong những lực lượng hàng đầu của Quân đội Hoa Kỳ chuyên cung cấp các đơn vị, cá nhân sẵn sàng chiến đấu bất cứ khi nào không có các đơn vị được đào tạo bài bản trong thành phần Thường xuyên của Lực lượng Không Quân Hoa Kỳ để thực hiện các nhiệm vụ Quốc Gia. Đơn vị này hiện sở hữu khoảng 450 phi cơ gồm nhiều chủng loại khác nhau. Vào bất cứ ngày nào, Lực lượng này cũng sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ và triển khai trong 72 tiếng đồng hồ.

Theo TDTT