Closer Online - MOBA anime mới lạ sắp được ra mắt

(GameSao) - Với hệ thống chặt chém đặc sắc, đồ họa anime ấn tượng cùng những tính năng mới lạ. Closer Online hứa hẹn sẽ là một sân chơi đầy hấp dẫn.

Tại Hàn Quốc, đông đảo game thủ đang phát sốt vì tựa game anime side - scrolling MOARPG này. Closer Online được phát triển bởi Naddic Games và do hãng Nexon phát hành. Trước đây khi những thông tin in-game bị rò rỉ, đông đảo người chơi cũng đã tỏ ra khá quan tâm tới tựa game PvP đối kháng này. Theo những gì GameSao cập nhật mới đây, Nexon cuối cùng đã đưa ra thông tin chính thức về bản thử nghiệm Closer Online vào tháng 8 này, tuy nhiên một điều đáng tiếc là nó vẫn chỉ diễn ra trong nội địa Hàn Quốc mà thôi.

Nhìn chung, đồ họa của game khá bắt mắt, các skill của nhân vật cũng được xây dựng đẹp mắt đồng thời góc quay camera sẽ tự động thay đổi khi người chơi tung ra các skill hay những đòn dứt điểm đặc biệt chứ không fix cố định như các MMO cùng loại. 

Có 4 class trong game bao gồm Striker, Caster, Fighter và Ranger. Mỗi class đều có kỹ năng riêng biệt như Striker thì có những có chém mạnh mẽ đầy uy lực hay như Fighter thì các cú đấm như bão táp và những cú liên hoàn cước mãn nhãn. Khả năng combo đẹp mắt chắc chắn sẽ là một tựa game đầy lôi cuốn đối với những ai ưa thích bộ môn đánh đấm.

Bên cạnh chế độ PvP thông thường, Nexon còn cho ra mắt một teaser trailer giới thiệu về những tính năng mới của mình. Điều đáng chú ý ở đây chính là cơ chế MOBA mode đang làm mưa làm gió trên thị trường game.

Qua đoạn trailer trên ta có thể thấy cơ chế MOBA của Closer khá hoàn thiện, vẫn giữ nguyên hệ thống map 3 lane của MOBA, lính sẽ xuất hiện liên tục khiến cho bạn phải chặt chém mỏi tay, góc quay màn hình ngang cùng phạm vi di chuyển khá rộng sẽ là một thử thách mới với game thủ. 

Điều GameSao cảm thấy thích thú ở đây chính là cách thức phù về thành của Closer. Có thể nói Naddic Games đã khai thác triệt để ý tưởng của một tựa game anime đậm chất hành động. Thay vì đứng yên 1 chỗ như các game MOBA khác, nhân vật trong Closer sẽ bay lên trên cao rồi lao đi như một viên đạn về điểm hồi máu, góc quay camera thay đổi cũng góp phần làm tăng độ hoành tráng cho một màn này.

Vào tháng 8 này, phiên bản thử nghiệm sẽ chính thức được ra mắt, kèm theo đó sẽ là những class nhân vật mới. Những thông tin mới nhất về Closer Online sẽ được GameSao cung cấp tới độc giả sớm nhất.

Hữu Trung - Theo mmosite