Clip hướng dẫn giao dịch 3.0 ra thẻ World Legend trị giá 800 triệu EP với tỷ lệ 80% thành công

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
Đối với các game thủ FIFA Online 3, tính năng giao dịch 3.0 mới xuất hiện từ bản update tháng 12 đã mang đến nhiều bất ngờ thú vị.

Quan trọng nhất là giao dịch trao đổi cầu thủ không bị “lỗ” như trước đây. Mới đây FO3 cũng đã tăng khả năng giá trị giao dịch lên mức cao hơn và khiến TTCN FO3 ngày càng hỗn loạn, có phần phức tạp hóa hơn.

Vì vậy, việc sở hữu các thẻ World Best hay World Legend giờ đây không còn quá khó khăn, các HLV hoàn toàn có thể nhận được thẻ WB hay WL cộng thêm 1 khoản tiền lớn sau khi giao dịch. Quan trọng hơn là hệ thống giao dịch mới cũng đã giúp các HLV có thể loại bỏ những cầu thủ + cao “ế hàng” một cách hợp lý. Chỉ có điều, TTCN cũng đã bị ảnh hưởng nhiều khi hệ thống giao dịch 3.0 xuất hiện.

Dù sao đi chăng nữa, hệ thống giao dịch 3.0 cũng là một luồng gió mới mang đến nhiều tiện ích cho game thủ. Và chắc chắn, đây cũng là cách nhanh nhất để sở hữu các thẻ cầu thủ +7, +8 hay World Best, World Legend mà bạn phải mất rất nhiều thời gian và công sức mới nâng cấp lên được.

Dưới đây là những hướng dẫn và những trải nghiệm để đạt được thẻ World Best hoặc World Legend trị giá 800 triệu chưa kể nhận phí chuyển nhượng tới 400 triệu EP, nếu hên xui các game thủ HLV FO3 cũng có thể đạt được con số 4 tỷ cho 1 cầu thủ +7 mùa EC16. Và đương nhiên FO3 luôn có những cách thức ưu đãi tăng tỷ lệ nhận được World Legend cho những HLV nạp VIP.

Và một clip hướng dẫn bên FO3 Hàn Quốc:

Theo InfoGame