[Clip] Các trận đấu của tuyển FIFA Online 3 Việt Nam tại Spearhead Invitational 2014

July.N -

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(Gamesao) - Cùng theo dõi lại các trận đấu của đội tuyển FIFA Online 3 Việt Nam tại giải đấu quy mô châu Á Spearhead Invitational 2014.

Đội tuyển FIFA Online 3 Việt Nam đã kết thúc giải đấu quy mô châu Á Spearhead Invitational 2014 với vị trí thứ 3 xếp sau Thái Lan và chủ nhà Hàn Quốc. Tuy chưa được trọn vẹn nhưng có thể nói đây là một kết quả rất tích cực đối với FIFA Online 3 Việt Nam cũng như một thành tích đáng khen ngợi với Thái Bảo, Hoài Phúc và Quang Tuấn. 

Tuyển Việt Nam đã có một màn trình diễn tốt tại giải đấu

Nếu các bạn cảm thấy tiếc vì không có thời gian để thưởng thức trực tiếp các cuộc so tài của tuyển Việt Nam thì đừng buồn. Bài viết này sẽ tổng hợp toàn bộ các trận đấu của tuyển Việt Nam với các nước bạn, xuyên suốt các vòng đấu tại giải.

Việt Nam vượt qua Trung Quốc

Trong ngày thi đấu đầu tiên, Việt Nam đã đụng độ với một đối thủ nặng cân là Trung Quốc - đội đến giải với mục tiêu giành vị trí vô địch. Tuy nhiên, họ đã không thể vượt qua tuyển Việt Nam ngay trong trận đầu ra quân.

Việt Nam chúng ta đã đánh bại Trung Quốc với tỷ số 2-1 sau ba trận đấu hết sức gay go, qua đó đẩy Trung Quốc xuống nhánh thua cùng với Indo và SAM (Singapore & Malaysia)

Clip trận đấu Việt Nam vs Trung Quốc ngày 28/8:

Hạ Thái, thua Hàn, Việt Nam đứng thứ 2 nhánh thắng

Ngay sau khi vượt qua Trung Quốc, Việt Nam tiếp tục đối mặt với Thái Lan - đội đã thắng tuyển SAM trong trận khai mạc.

Tại cuộc so tài này, Việt Nam đã chiến thắng Thái Lan 2-1 (Quang Tuấn thua trận 1, Thái Bảo và Hoài Phúc thắng trận 2,3).

Clip trận đấu Việt Nam vs Thái Lan ngày 28/8:

Sau đó, chúng ta đã gặp Hàn Quốc trong trận đấu quyết định đến vị trí đứng đầu (vào thẳng trận chung kết). Đáng tiếc là trước sức mạnh của các tuyển thủ xứ Kim Chi, Việt Nam đã thất bại chóng vánh 2-0.

Clip trận đấu Việt Nam vs Hàn Quốc ngày 28/8:

Việt Nam thất bại trước Thái Lan ngày 30/8

Việt Nam gặp lại Thái Lan sau khi đội bóng xứ Chùa Vàng vượt qua Trung Quốc trong trận semi playoff. Trong trận đấu này, Việt Nam đã không thể tái lập thành tích đánh bại người Thái đã lập trước đó. Các tuyển thủ Thái Lan đã thi đấu thăng hoa và bản lĩnh để vượt qua Việt Nam với tỷ số 3-2.

Clip trận đấu Việt Nam vs Thái Lan ngày 30/8:

Chung kết: Thái Lan vs Hàn Quốc

Xuất sắc vượt qua Việt Nam, Thái Lan tái ngộ chủ nhà Hàn Quốc trong trận chung kết hứa hẹn nhiều gay cấn. Nhưng mọi chuyện đã diễn ra không hề dễ dàng cho Hàn Quốc khi họ liên tiếp để thua 2 trận trước tuyển thủ Krissada của Thái Lan. Tuy sau đó gỡ gạc được một trận nhưng đó là tất cả những gì Hàn Quốc làm được. Kết quả, Thái Lan lên ngôi vô địch giải đấu một cách hoàn toàn thuyết phục.

Clip trận đấu Hàn Quốc vs Thái Lan ngày 30/8:

July.N