Civilization Online mở cửa thử nghiệm trong tháng 4

(GameSao.vn) - Theo thông tin mới nhất, tựa game nhận được rất nhiều kỳ vọng do XL Games phát triển, Civilization Online sẽ ra mắt người chơi trong tháng 4 này.

Được biết, Civilization Online, bom tấn đồ họa của XL Games hiện vẫn đang trong giai đoạn nghiên cứu, phát triển. Tuy nhiên, gần đây đã xuất hiện thông tin tựa game này sẽ được thử nghiệm lần đầu trong tháng 4 này. Hiện thông tin này vẫn chưa được chính thức xác nhận, nhưng CEO của XL Games, Jake Song đã từng thông báo: Civilization Online sẽ ra mắt game thủ trong nửa đầu năm 2014.

Theo XL Games, Civilization Online sẽ là một game MMORPG thiên về giải trí nhẹ nhàng, người chơi sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức để “cày” game. Trong trò chơi, người chơi có thể sắm vai nông dân, binh sỹ hay nhà thám hiểm… Đương nhiên, cách chơi của Civilization Online cũng không hề đơn điệu, game thủ có thể thỏa thích xây dựng thành phố, đánh chiếm các vùng khác bằng cách tấn công trực tiếp với nhóm quân của riêng mình, điều tra các hoạt động của địch với nghiệp vụ gián điệp…


Civilization Online được phát triển bởi đội ngũ từng làm nên bom tấn ArcheAge, cùng với công nghệ hàng đầu CryEngine 3, trò chơi hứa hẹn sẽ mạng đến những đồ họa tuyệt đỉnh

Ngoài ra, Jake Song - CEO của XL Games cũng được biết đến là nhà sản xuất game nổi tiếng và là một trong bốn người được xưng là cha đẻ của game online Hàn Quốc. Jake Song từng làm việc tại NCSoft, Nexon… và phát triển những game như Lineage, The Kingdom of the Winds… Sau này, Jake Song đã đứng ra thành lập XL Games và có được sự thành công cùng tựa game đình đám ArcheAge.

Trang chủ: http://www.civilization.com/

Theo Endgame