Civilization Online công bố lịch Closed Beta cuối cùng

(GameSao) - Sau khi trình làng những class thuộc thời đại công nghiệp mới, Civilization Online đã đưa ra lịch trình cho đợt CB cuối cùng trước khi ra mắt.

Nếu như ở các tựa game online giả tưởng nhập vai khác, game thủ được hóa thân vào những kỵ sĩ, chiến binh, linh mục, ... thì trong Civilization Online, game thủ sẽ được trải nghiệm những nghề nghiệp hoàn toàn mới: thợ xây, kĩ thuật viên vũ khí, thợ mỏ, ... Những nghề nghiệp xuất hiện để phục vụ thời đại công nghiệp mới của Civilization Online.

Civilization Online sẽ tiến hành Close Beta từ ngày 14/7/2015 đến ngày 18/7/2015. Đây sẽ là đợt CB cuối cùng của Civilization Online, đúc kết và nâng cao hệ thống từ sau hai đợt CB trong năm 2014. Trước hết, toàn bộ các server sẽ được mở chạy trong 24h mà không bó bất kì hạn chế gì về thời gian giống như thử nghiệm mở với môi trường tương tự. Sau đó, những yếu tố thuận tiện cho người chơi đã được nâng cấp công bố trước đó sẽ được thêm vào. Và phiên bản thử nghiệm cuối cùng cam kết sẽ tràn đầy bất ngờ thú vị.

Civilization Online là một MMO độc đáo, nơi người chơi cùng hợp tác với nhau để xây dựng một thế giới từ thời kì đồ đá đến thời đại không gian. Game thủ có thể tùy chỉnh khuôn mặt của mình mặc dù các tính năng không được hoàn hảo như một số MMORPG 3D mới, sau đó, lựa chọn một vai trò để bắt đầu đế chế của mình. Nghiên cứu và phát triển công nghệ mới, xây dựng các tòa nhà và các kỳ quan vĩ đại, phát động chiến tranh hoặc tiến hành các hoạt động gián điệp để chiến thắng trước những người chơi và nền văn minh khác trong một thế giới luôn không ngừng vận động thay đổi.

Đợt CB cuối cùng của Civilization Online bắt đầu vào ngày 14/7 tới dự định sẽ dành cho 70.000 người chơi Hàn Quốc được mời tham gia trải nghiệm. Game được phát triển trên nền tảng CryEngine 3 và rất có thể sẽ được phát hành trên toàn cầu bởi 2K. Được biết, Civilization Online đã được mua bản quyền về thị trường Đài Loan, game thủ Việt Nam mong muốn trải nghiệm sớm tựa game này hoàn toàn có thể chờ đợi thông tin CB tại máy chủ Đài Loan trước khi ra mắt phiên bản global.

Song Ly