Chuyện tình 2S online: Từ lái xe đến… lái máy bay (!)

ML -

2s - Super Speed Champion

NPH: VNG
Thể loại: Đua xe
Ra mắt:
Chi tiết
(GameSao) - “Đam mê tốc độ, vào 2S (Zing Speed) để thỏa những đường đua bất tận. Không ngờ món quà lớn nhất mà tôi nhận được từ 2S lại là một “chiếc máy bay” và giờ tôi trở thành… phi công”, lời chia sẻ hết sức dí dỏm từ Ngọc Thạch - chủ nhân của mối tình chị - em trong game 2S online.

“Cướp vợ” trong 2S online

Ngọc Thạch được cộng đồng 2S online biết đến là một tay đua cừ khôi khi sở hữu nhân vật NetPro Beat. Anh chàng này thuộc hàng có “số má” tại các giải đấu của 2S từ trong nước đến quốc tế với nhiều thành tích: giải XMAS 2009, giải SSC 2011, giải đấu quốc tế ở Trung Quốc 2012, giải SCC 2012,...

Trong khi đó, Linh Chi (NetPro Meo) tham gia 2S chỉ vì tựa game này có cộng đồng trẻ và nhiều tính năng vui nhộn.

Dù… chênh lệch đẳng cấp đua xe, nhưng cả hai đã trở thành một đôi bạn hợp ý trước khi kết nghĩa tân lang.  

Game 2S trở thành “bà mối” se duyên cho Thạch và Chi

Kể lại những ngày đầu có nhau, Linh Chi bồi hồi: “Dạo đó, khi 2S có tính năng Kết Hôn, cả mình và Thạch đều đã có ý trung nhân để nên duyên trong game rồi. Thật sự khi đó, dù chưa gặp mặt và chỉ nói chuyện trong game nhưng mình với Thạch đã có một thời gian nói chuyện nên thấy hợp nhau lắm. Nhưng bất ngờ là khi chuyện cưới hỏi trong game của mình với người ta chuẩn bị tiến hành thì Ngọc Thạch làm một cuộc lật kèo ngoạn mục”. Linh Chi cho biết anh chàng đã “cướp trên giàn mướp” nhân vật Meo từ tay "ông chồng ảo" hiện tại và bản thân Thạch cũng khiến “cô dâu” của mình bơ vơ.  

Hẹn hò từ ảo đến thật của cặp game thủ 9X

Từ đó, những tình tiết trong câu chuyện mối tình chị em của hai người trở nên dày hơn, lê la từ kênh tán gẫu trong game đến diễn đàn của 2S online. Và sau hơn 02 tháng trò chuyện, Ngọc Thạch đã đưa ra đề nghị táo bạo: cả hai sẽ hẹn hò với nhau. Quả là phong cách “đánh nhanh thắng nhanh” của một anh chàng mê tốc độ.

Và sau 05 năm hò hẹn, cả hai sẽ tổ chức đám cưới vào đầu tháng Tư này.

Từ lái xe đến lái “máy bay” (!)

Thạch tự nhận mình là một “phi công” khi có vợ lớn hơn 02 tuổi. Tuy nhiên, khoảng cách tuổi tác này chỉ là… con muỗi. Bởi Thạch và Chi rất hợp nhau về suy nghĩ cũng như sở thích, đặc biệt là sở thích đua xe trong game 2S.   

Ảnh cưới xinh lung linh của hai bạn trẻ

Bộ ảnh cưới của cặp đôi game thủ nhận được nhiều lời chúc phúc của mọi người.

Sau khi công bố bộ ảnh cưới xinh lung linh trên Facebook, cặp đôi game thủ 2S đã nhận được rất nhiều lời khen và chúc mừng từ mọi người. Câu chuyện tình yêu của cặp đôi 9X này khiến nhiều bạn trẻ ghen tỵ và mong muốn một ngày nào đó mình cũng được như hai người ấy.

Tham gia thế giới đua xe vui nhộn tại: http://2s.zing.vn/

ML