Chuyện lạ game thủ lặn lội từ Sài Gòn ra Hà Nội để "cứu" Warface

-

WARFACE

NPH: goPlay
Thể loại: MMOFPS
Ra mắt: 24/12/2013
Chi tiết
Mới đây, một game thủ yêu thích Warface với nickname Sam Mập đã tự bỏ thời gian, tiền bạc để bay từ Sài Gòn ra Hà Nội.

Từ trước đến nay, việc game thủ đóng góp ý kiến cho NPH với mục đích xây dựng cho game online đi lên với chiều hướng tốt hơn vốn là chuyện không hiếm gặp. Tuy nhiên, các ý kiến này thường chỉ được đóng góp thông qua diễn đàn mà thôi, và trên thực tế thì có nhiều ý kiến cũng không thực sự có ích và thường là chỉ dựa theo ý thích riêng của từng người chơi mà thôi.

Thế nhưng, mới đây, một game thủ yêu thích Warface với nickname Sam Mập đã tự bỏ thời gian, tiền bạc để bay từ Sài Gòn ra Hà Nội với ý định góp ý cho NPH GoPlay về những vấn đề trong trò chơi trong thời gian gần đây. Trong lần ra miền Bắc này, mục đích của Sam Mập rằng muốn góp ý với VTC về một số vấn đề trong Warface, bên cạnh việc trình bày một kết hoạch để xây dựng cộng đồng Warface tại miền Nam.

Được biết, Sam Mập có tên thật là Huy Thiện, là một game thủ rất yêu thích các thể loại game bắn súng FPS và từng làm việc tại công ty VNG. Trước đây, Sam Mập đã từng chơi qua nhiều tựa game online FPS quen thuộc như Biệt Đội Thần Tốc, A.V.A và gần đây nhất là Warface.

 

Theo Playpark