Chuyện khen, chê Hắc Ám Chi Quang sau ngày đầu thử nghiệm

ML -
(GameSao) - Người khen đẹp, kẻ bảo hay, cũng có game thủ không hài lòng vì game khó đăng nhập, hay lag lúc đánh quái, tham gia chiến trường … Thế nhưng suy cho cùng, hầu hết các lời phản hồi sau một ngày thử nghiệm cho thấy Hắc Ám Chi Quang đang được game thủ rất ưu ái, và quan tâm đặc biệt từ phía cộng đồng.

Số đông game thủ dành lời khen ngợi

Đúng 10h00 ngày 31/3, Hắc Ám Chi Quang đã chính thức đến tay game thủ với phiên bản thử nghiệm giới hạn người chơi. Ngày đầu mở cửa game đã diễn ra khá suôn sẻ với sự hưởng ứng của đông đảo game thủ. Rất nhiều người chơi ngợi khen và ấn tượng bởi đồ họa của game, thậm chí có game thủ còn cho rằng Hắc Ám Chi Quang vượt xa so với những webgame 3D trên thị trường hiện tại.

Cộng đồng dành lời có cánh cho Hắc Ám Chi Quang

Bên cạnh đồ họa đỉnh thì cốt truyện của Hắc Ám Chi Quang cũng mang đến sự thỏa mãn cho người chơi. Trên mạng xã hội, một game thủ T.O.B chia sẻ: “Cốt truyện xuyên không nhiều thời đại khiến mình vừa được trải nghiệm vừa được biết thêm nhiều thông tin kiến thức lịch sử mới. Chơi Hắc Ám Chi Quang vừa có Âu vừa có Á, đỡ chán hơn chơi game chỉ có một cốt truyện về một thời kỳ duy nhất”. Đồng quan điểm đó, không ít người chơi đã sảng khoái rất nhiều khi chính mình được trải nghiệm những cảm xúc đặc biệt qua từng thời kỳ từ Robin Hood, Lý Thế Dân đến King Authur hay Caeser…

Người chơi hào hứng khoe thành tích chơi game

Vẫn có tình trạng khó đăng nhập và lag

Tuy được khen nhiều nhưng trong ngày đầu tiên mở cửa thử nghiệm, Hắc Ám Chi Quang cũng đã nhận không ít lời phàn nàn từ cộng đồng. Đa phần các phản hồi liên quan trực tiếp đến việc khó đăng nhập và lag chiến trường. Những lỗi phát sinh này khá nhiều ở phiên bản cài đặt. Trên fanpage của trò chơi cũng đã ghi nhận những lời phản hồi của game thủ về tình trạng này.

Game thủ phản hồi việc khó đăng nhập và lag

Tuy nhiên, Hắc Ám Chi Quang hiện đang được game thủ ồ ạt đổ vào trải nghiệm nên cũng khó tránh khỏi tình trạng nói trên. Hiện những bất cập này đã được nhà phát hành ghi nhận và đang từng bước khắc phục để tạo điều kiện tốt nhất cho người chơi trải nghiệm. Trên fanpage của game cũng đã có những hướng dẫn cơ bản nhất để hỗ trợ người chơi.

Người chơi Hắc Ám Chi Quang rất đông

Tự định vị là game 2,5D++, có thể nói Hắc Ám Chi Quang hiện đang “làm mưa làm gió” trên thị trường game Việt bởi tạo ra một khái niệm đồ họa mới lạ. Bên cạnh đó, tựa game này cũng khiến người chơi thích thú bởi cốt truyện Á, Âu độc, lạ. Việc người chơi có thể trải nghiệm trên cả nền web lẫn cài đặt và trải nghiệm sẽ tuyệt vời nhất trên những máy tính có hỗ trợ card màn hình là những yếu tố khiến người chơi hài lòng hơn và dành nhiều thiện cảm hơn cho Hắc Ám Chi Quang.  

Hắc Ám Chi Quang đẹp từ đồ họa đến cốt truyện

Hắc Ám Chi Quang đã mở hai máy chủ thử nghiệm và lúc nào cũng trong tình trạng đông đúc người chơi. Dự kiến thử nghiệm sẽ kết thúc vào 12h00 ngày 7/4/2015.

Trải nghiệm Hắc Ám Chi Quang tại http://hacq.360game.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/HACQ.360game.vn?fref=ts

ML