Chụp ảnh selfie với World of Warcraft kiếm vé BlizzCon

WK -
(GameSao) - Với ý tưởng đột xuất đến từ một clip, Blizzard đã tung ra một event vô cùngbất ngờ dành cho game thủ nghiền World of Warcraft.

Với ý tưởng những cảnh selfie bất ngờ khi đang giữa trận chiến, đang rơi, vừa bị đâm hay bị tấn công từ đằng sau với hai orc lực lưỡng hung dữ cầm thanh búa, Blizzard và Battle.net đã cho ra đời event chụp ảnh selfie trong game World of Warcraft, một ý tưởng hứa hẹn tạo ra những bức ảnh vừa bạo lực, ngây ngô lại vô cùng hài hước

Chỉ cần chụp một tấm hình selfie của nhân vật trong tư thế mà bạn cảm thấy độc đáo, biểu cảm nhất tại khung cảnh như trong bức hình đề tài trên trang sự kiện và gửi lên trang web dự thi, game thủ sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng vô cùng giá trị sau: Giải thưởng tuần có thể random giữa Blizzard Gear, code Balance của Battle.net và IPhone6, giải cho chung kết là một cặp vé đi dự sự kiện lớn nhất của Blizzard trong năm: BlizzCon với vé máy bay khứ hồi, chi phí ở lại trong 3 ngày và một cặp huy hiệu BlizzCon.

Game thủ World of Warcraft có thể gửi ảnh dự thi ngay từ bay giờ đến hết 22/6/2015. Theo dõi thể lệ, cách thức gửi ảnh cũng như ảnh chủ đề của cuộc thi, đồng thời gửi ảnh tại địa chỉ: https://blizzard.wishpond.com/photo-contest/

BilzzCon sẽ diễn ra trong thời gian từ 6-7 tháng 11/2015. Đây là hội trợ game của một trong những thương hiệu game hàng đầu thế giới - Blizzard. Đây được coi là một sân chơi quy mô, hoành tráng, và hoàn toàn độc quyền để vị "trưởng lão" làng game phô diễn và giới thiệu tới công chúng những sản phẩm con cưng của hãng. BlizzCon năm nay cũng được kì vọng rất nhiều điều bất ngờ và sự xuất hiện của những dự án bom tấn mới.

WK (GameSao.vn)