Chưa kịp sung sướng nhờ "xếp hình", game thủ hốt hoảng vì "chuyển sinh"

Q7 -

Giang Hồ Vấn Kiếm

NPH: CMN Online
Thể loại: Webgame
Ra mắt: 11/06/2014
Chi tiết
(GameSao) - Sau những giây phút bất ngờ, các game thủ lại có 1 phen hú vía, hết hồn vì nhân vật trong game của mình.

Quá tập trung vào những trận cầu căng thẳng và hấp dẫn của World Cup, cùng với những giây phút "xếp hình" đầy ngọt ngào bỗng các game thủ Giang Hồ Vấn Kiếm bỗng giật mình vì nhân vật của mình trở về ... level 1.

Tuy nhiên, khi kiểm tra lại nhân vật thì hầu như mọi chỉ số đều có sự khác biệt. Đây chính là một điểm khá đặc biệt của Giang Hồ Vấn Kiếm: chuyển sinh.

Đạt cấp 30, nhân vật sẽ bước vào chuyển sinh lần 1

Phàm là con người, khi đến 1 độ tuổi nhất định, họ sẽ trưởng thành, chín chắn hơn trong tính cách. Thường thì, thời điểm đó vào khoảng con người trên dưới 30 tuổi - cái tuổi không còn trẻ trung mà cũng chẳng lấy gì làm già dặn cả. Lấy ý tưởng từ đó, Giang Hồ Vấn Kiếm đưa yếu tố “chuyển sinh” đưa vào tính năng game như là một mốc thời gian đáng nhớ của nhân vật.

Khi đạt đến cấp độ 30, game thủ sẽ được chuyển sinh lần thứ nhất. Việc này không chỉ giúp người nhận được rất nhiều quà tặng mà còn là một khâu bắt buộc, bởi nếu không tiến hành chuyển sinh người chơi không thể nhận được kinh nghiệm cũng như mở ra một số tính năng mới.

Phần thưởng nhận được sau chuyển sinh lần 1

Hồng Lam, chủ nhân của TrùmVề level 56, máy chủ Nhâm Doanh Doanh từng “hoảng hốt” khi bỗng dưng nhân vật của mình trở về cấp 1:

“Theo thói quen, mình bỏ qua hầu như mọi hướng dẫn trong lúc chơi và click chuột qua nốt phần chuyển sinh. Sau khi “định thần” lại và tìm hiểu thì mới phát hiện ra chức năng thú vị này của game”.

Dù giàu sang phú quý hay sống đời phiêu bạt giang hồ, con người cũng phải trải qua sinh lão bệnh tử và hóa thành cát bụi. Ở tuổi 60, xem như đã xong một kiếp người. Chính vì vậy, tiếp nối lần thứ nhất, khi đạt đến cấp độ 60, người chơi sẽ bước vào chuyển sinh lần thứ 2 để cải lão hoàn đồng, có thể quay về thời xuân sắc.

Sức mạnh của người chơi được tăng lên bội phần. Tuy nhiên, khác với lần 1, khi chuyển sinh xong trở về level 1, sử dụng Phi Thăng Tiên Đan sẽ hồi phục lại cấp độ 30; ở lần chuyển sinh thứ 2, người chơi sẽ quay về với level 1 và sẽ tăng cấp lại từ đầu.

Sau chuyến sinh lần 2, người chơi sẽ được cộng thêm 500 điểm tiềm lực

Nếu như “xếp hình” chỉ làm cho nhân vật được hồi phục thể trạng trong thời gian ngắn thì chuyển sinh lại giúp người chơi tăng thêm sức mạnh nhờ vào các chỉ số tiềm năng nhận được. Điều này ắt hẳn cũng là một điểm “dị” thi vị mà những anh hùng hào kiệt bôn tẩu giang hồ muốn khám phá.

Chi tiết tại:

Trang chủ: http://gianghovankiem.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gianghovankiem

 

Q7