Chủ quán net siêu nhọ, đúng mồng 1 thì cửa kính vỡ tan chẳng một lý do

GameK -
Thật khó tin là chiếc cửa kính cường lực của quán net này bỗng nhưng vỡ nát chẳng một lý do!

Thật khó đỡ khi chủ quán net này bỗng dưng nhận ra rằng cánh cửa kính ở phòng máy của mình đã tự nhiên vỡ nát mặc dù chẳng ai động gì vào cả. Khá may mắn là chiếc cửa chỉ đơn giản biến thành mảnh vụn vuông thôi chứ không sắc nhọn và không gây thương tích cho ai.

Cánh cửa quán bỗng vỡ nát không lý do!

Điều biến chủ quán net này trở nên 'nhọ' hơn chính là chiếc cửa kính này vỡ nát ngay ngày hôm nay, mồng 1 tháng 9 âm lịch, thời điểm mà chẳng ai muốn hỏng, mất đồ cả. Thậm chí còn 'thốn' hơn nữa là giá trị của sản phẩm cũng không nhỏ, lên tới cả triệu đồng!

Nát vụn!

Theo chia sẻ của nhiều chủ quán khác thì loại cửa kính này vốn chỉ bền trong điều kiện nhiệt độ không quá chênh lệch, biến động lớn còn trong tình trạng ngoài cửa nóng bừng bừng bên trong thì lạnh toát của quá net thì sẽ rất nhanh hỏng.

Ngoài ra, cũng có ý kiến cho rằng cửa kính này chỉ cần bị tác động lực lúc nào đó vào các phần viền cửa gây nứt vỡ từ trước thì cửa có thể bị tan nát lúc nào không biết! Đó là lý do mà chủ quán net này hoàn toàn không hiểu được tại sao lại bị thiệt hại: "Không ai đụng chạm. Kiểm tra chốt vẫn bình thường không hiểu sao nó sập luôn".

Quả đúng là chủ quán net này quá đen đủi và chỉ còn biết đầu tư tiền mua cửa mới chứ chẳng còn cách nào khác để khắc phục được nữa cả bởi đơn giản là các mảnh vụn kia không thể 'vun' lại thành hình được...

Theo GameK