Chủ quán Net có tâm: bắt được trẻ trâu 97 quit tiền còn khuyên bảo rồi thuê xe cho về nhà

GameK -
Mới đây thì một chủ quán Net tại Vĩnh Phúc đã chia sẻ câu chuyện về việc gặp phải một vị khách "bất đắc dĩ" khi vào quán Net chơi, gọi đồ ăn đồ uống, ngồi chơi từ sáng đến chiều thế nhưng đến lúc thanh toán thì lại nói rằng không có tiền.

Câu chuyện các thanh niên đến chơi Net xong định quịt tiền vốn không phải là chuyện hiếm, thế nhưng sử lý có tâm như vị chủ quán Net dưới đây thì chắc chắn là chuyện khá hiếm.

Thanh niên sinh năm 1997 ngồi chơi Net rồi quịt tiền

Theo đó, mới đây thì một chủ quán Net tại Vĩnh Phúc đã chia sẻ câu chuyện về việc gặp phải một vị khách "bất đắc dĩ" khi vào quán Net chơi, gọi đồ ăn đồ uống, ngồi chơi từ sáng đến chiều thế nhưng đến lúc thanh toán thì lại nói rằng không có tiền.

Khi hỏi thì hóa ra thanh niên sinh năm 1997, quê ở Phú Thọ nhưng bỏ nhà đi chơi, hiện trong túi chỉ còn khoảng 20.000 VNĐ nhưng số tiền chơi Net tại quán đã lên đến hơn 150.000 VNĐ.

Điều đáng chú ý hơn rằng sau khi hỏi thăm hoàn cảnh, chủ quán Net này không nhưng không đòi tiền chơi, mà còn khuyên bảo rồi thuê hẳn xe khách cho thiếu niên này về nhà ở Phú Thọ. Chắc chắn đây là một vị chủ quán Net rất "có tâm", dù rằng gặp phải đối tượng định ăn quịt tiền giờ chơi nhưng không đòi tiền mà còn khuyên bảo tận tình.

Không chỉ không đòi tiền quịt, chủ quán Net còn cho tiền xe để thanh niên này về nhà

Tuy nhiên, theo nhiều bình luận trên Facebook thì một số người lại cho rằng nên đưa thanh niên này ra phường để xử lý, vì rõ ràng mặc dù không có tiền nhưng anh ta vẫn ra quán Net ngồi chơi, ăn uống thả phanh, đến lúc phải trả tiền thì ì mặt ra, tính ăn quịt.

"Cho tiền xe về nó không về lại vào quán khác chơi, chơi hết tiền lại đi quịt quán khác, bác làm thế là hại nó đấy" - Một cư dân mạng bình luận về vấn đề này.

Theo GameK