Choáng với tạo hình "đầu bếp háo sắc" Sanji của One Piece trong GTA Online

Monkey -
(GameSao) - Một vài người vui tính bình luận rằng lý do Sanji vắng mặt hơn một năm trong bộ manga đình đám One Piece là để sang Los Angeles làm... đại ca.

Sự thật đây chỉ là tạo hình nhân vật trong game giống với Sanji của một game thủ fan cuồng manga One Piece đang trải nghiệm Grand Theft Auto Online (GTA Online). Với khuôn mặt gầy xương, thân hình thon dài rắn chắc, bộ tóc vàng mái lệch và cằm lún phún râu, miệng ngậm điếu thuốc, trông nhân vật của anh đã gần như giống hệt chàng đầu bếp điển trai ga-lăng của tàu Thousand Sunny: Sanji-kun.

Tuy ở trong game không cho phép tạo hình lông mày xoắn nhưng nhờ công nghệ photoshop, anh chàng này đã trở thành Sanji đích thực. Những game thủ là fan bộ truyện One Piece rất thích thú trước hình ảnh được chia sẻ và bông đùa với nhau rằng Sanji vắng mặt để casting cho GTA Online.

Tính đến thời điểm hiện tại, manga One Piece đã có số chap đạt tới 783, và Sanji đã vắng mặt trong hơn 50 chap truyện. Sanji xuất hiện lần cuối cùng ở chap 730 - tức ngày 9/9/2013. Từ đó đến nay đã 1 năm 7 tháng hơn, anh vẫn chưa xuất hiện trở lại. Sự vắng mặt "dài hơi" đến bất thường này của Sanji đã khiến fan hâm mộ anh vô cùng nôn nóng, và cộng đồng One Piece có thêm rất nhiều ảnh chế.

Tình hình chiến đấu tại Dressrosa đang đến hồi gay cấn với sự xuất hiện của tuyệt kĩ mới mà Luffy sắp "lộ hàng": Gear 4, bên cạnh đó, fan hâm mộ cũng tin tưởng rằng Oda sẽ cho Sanji trở lại trước kì nghỉ Tuần lễ Vàng tại Nhật.

Monkey

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn