Choáng với sinh nhật trị giá hàng trăm củ của bạn gái được tổ chức bởi "soái ca" Đột Kích

-
Hình ảnh về một buổi tiệc sinh nhật hoành tráng ngoài sức tưởng tượng do chàng "soái ca" này tổ chức cho người yêu đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Điểm đáng chú ý ở đây là chàng trai này là một game thủ Đột kích thứ thiệt.
Minh và bạn gái hạnh phúc trong đêm sinh nhật
 

Hình ảnh về một bữa tiệc xa hoa do nam thanh niên tổ chức cho bạn gái tại một quán bar mới đây đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Không những chỉ đơn giản là một bữa tiệc lãng mạn với nến và hoa mà hơn thế nữa, nam thanh niên này đã kì công chuẩn bị cả một bữa tiệc lớn với nhiều khách mời là bạn bè của cả hai người.
 
Bữa tiệc sinh nhật hoành tráng không thua kém gì một lễ cưới
 

Chàng trai tổ chức bữa tiệc có tên là Vũ Quang Minh sinh năm 1995, quê ở Hải Phòng, hiện đang theo học tại Học viện âm nhạc. Nếu các xạ thủ hay tham gia giải đấu sẽ dễ dàng nhận ra ngay đây là xạ thủ Minh Lex, một trong những tay súng thứ thiệt. Minh đã từng tham gia khá nhiều team như Anh2HaNoi, PhoenixCyber, TeamTinhLe… và đạt nhiều thành tích trong thi đấu, đặc biệt là giải nhì VEC Thái Nguyên.
 
 
Minh Lex (ngoài cùng bên trái) nhận giải cùng các đồng đội tại VEC 2015
 

Bấy lâu nay nhiều người vẫn có cái nhìn xấu về game thủ. Game thủ là cắm đầu chơi game không lo học hành, không quan tâm người khác, tệ nạn xã hội… Nhưng đây là một trong số những tấm gương, đê mọi người hãy thay đổi các nhìn khác về gamers. Họ cũng có lý tưởng, cũng có cảm xúc, cũng yêu thương và quan tâm người khác.
 
Trang chủ Đột Kích: http://cf.vtcgame.vn
 
theo game8