Choáng ngợp với quán net trông như Đấu Trường La Mã, nhìn thôi cũng đã đủ "phê" rồi

GameK -
Một quán net siêu cao cấp được bố trí như một đấu trường cổ thời La Mã vậy, vô cùng 'kích thích.

Chắc chắn rằng game thủ luôn luôn yêu thích những quán net đẹp mắt! Mặc dù cấu hình máy rất quan trọng để chơi mượt trong thế giới ảo nhưng thực tế là cấu hình phần cứng đã vượt qua mức yêu cầu cơ bản của những game hot trên thị trường như Liên Minh Huyền ThoạiDOTA 2CS:GOFortnite Battle Royale hay thậm chí là cả PUBG từ lâu. Chính vì thế mà không gian chơi game mới là thứ game thủ cần tìm khi lui tới các quán net / cyber và lựa chọn gắn bó lâu dài.

Nắm rõ tâm lý này, các quán net đỉnh cấp tại Hàn Quốc hay Trung Quốc đều được xây dựng với thiết kế rất đẹp mắt tiện dụng, không gian thoáng đãng và tất nhiên là chất lượng dịch vụ khỏi chê. Dưới đây là một ví dụ điển hình với một phòng máy được bố trí như một đấu trường cổ thời La Mã vậy, vô cùng 'kích thích':

Các bộ máy đều được trang bị cấu hình cao, màn hình lớn và ghế siêu êm ái.

Dàn máy được bố trí theo hình vòng cung thu về trung tâm, như khán đài vậy.

Dàn máy thi đấu ở phía dưới trông cực xịn.

Choáng ngợp với quán net trông như Đấu Trường La Mã, nhìn thôi cũng đã đủ "phê" rồi

Đường đi vào thông thoáng, khoảng cách máy hợp lý chính là điểm nhấn đặc trưng nhất.

Phòng máy này cũng có đặt tượng trang trí rất ấn tượng nữa.

Phải nói là phòng máy này vô cùng hoàn hảo cho các game thủ đến chơi với không gian cực rộng, thoáng, nhìn đã thấy phê rồi! Hi vọng trong tương lai các quán net tại Việt Nam sẽ sớm bắt kịp trình độ thiết kế này, đảm bảo khiến khách hàng phải mê mệt!

Theo GameK