Chinh Đồ web - Sự trở lại của một tượng đài

Ngày 21/07/2015, nhà phát hành Hope chính thức ra mắt sản phẩm chủ lực mang tên Chinh Đồ web, một trong những webgame trên cổng Gamelumi.

Chinh Đồ web có tên gốc là Mỵ Ảnh Truyền Thuyết, một trong top 10 webgame ở thị trường Trung Quốc. Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2015 webgame này đã đạt doanh thu hàng tháng lên đến hơn 175 tỷ VND.

Với Chinh Đồ web, nhà phát hành Hope mong muốn mang lại cho những người từng một thời yêu thích game Chinh Đồ được sản xuất bới công ty Giant những hồi ức đẹp đẽ. Đồng thời với phiên bản web này, người chơi còn có thể trải nghiệm những tính năng mới vô cùng hấp dẫn.

Những tính năng cổ điển

Chinh Đồ là sản phẩm huyền thoại được phát triển bởi công ty Giant và được xây dựng cách chơi bởi một Sử Ngọc Trụ huyền thoại. Vào thời đỉnh điểm, Chinh Đồ có khá nhiều phiên bản vận hành song song cùng lúc để phù hợp với từng phân khúc người chơi và đã từng chạm mốc 2 triệu CCU (số người chơi cùng lúc online), một con số thuộc loại huyền thoại.

Để làm được điều kì diệu đó, Chinh Đồ chứa đựng trong mình những tính năng đặc sắc và mang đậm dấu ấn cá nhân mình. Trong đó đáng để nhắc đến đầu tiên nhất chính là Quốc Chiến với hàng ngàn người tham gia chật kín bản đồ, các trận Quốc Chiến luôn khiến người chơi chìm đắm trong những trận so tài máu lửa.

Vận tiêu là nơi “cướp” hoành hành nhiều nhất! Người chơi hãy cẩn thận!

Bên cạnh đó, tính năng Quốc Vận lại đề cao tính đoàn kết và nghĩa hiệp của những nhân vật mạnh mẽ, level cao xuất hiện để bảo vệ người chơi của quốc gia mình Vận Tiêu. Ngoài ra chúng ta còn có những tính năng không thể quên như Chuyển Gạch Thái Miếu, cùng nhau ngồi Đốt Lửa Trại, săn Boss thế giới, Boss quốc gia…

Chuyển gạch Thái Miếu - Người yếu dễ bị bắt nạt

Tuy nhiên điều đáng quan tâm nhất cho người tham gia Chinh Đồ web, đặc biệt là những người đã một thời say mê Chinh Đồ đó chính là Quốc Chiến và Vận Tiêu. Khi tham gia Chinh Đồ web, người chơi dễ dàng nhận thấy tỉ lệ nhân vật so với bản đồ sẽ nhỏ hơn so với sự lòe loẹt và tỉ lệ nhân vật lớn của các webgame phổ biến hiện này. Điều này giúp người chơi có thể cảm nhận các trận chiến rất đông người tham gia thay vì chỉ chục người là chật kín bản đồ và tạo cảm giác đông giả tạo như các webgame phổ biến.

Ngoài ra, tính năng kinh điển Vận Tiêu vẫn sẽ được giữ lại một cách nguyên thủy khi người chơi phải bảo vệ xe tiêu vượt qua những bản đồ và các khúc cua trước sự nguy hiểm rình rập của những kẻ cướp tiêu, xe tiêu càng cao cấp, sự nguy hiểm càng cao. Điều này khá khác biệt với các tính năng vận tiêu sao chép của các webgame hiện nay là chỉ đi qua đoạn đường ngắn hoặc thậm chí là dùng tiền để bay thẳng đến nơi trả nhiệm vụ và nhận phần thưởng.

Khám phá các tính năng mới

So với phiên bản Chinh Đồ của Giant, Chinh Đồ web còn mang trên mình nhiều tính năng mới của webgame để người chơi khám phá như tiến hóa thú cưỡi, hệ thống cánh. Đặc biệt nhất chính là hệ thống chuyển sinh, số lần chuyển sinh sẽ mở thêm những tính năng mới để người chơi khám phá, điều này tạo nên một Chinh Đồ web tuy cũ mà cũng rất mới.

Hệ thống chuyển sinh

Hệ thống thời trang và thần khí cũng là điểm sáng cần nhắc đến, với các món trang bị +15 luôn là sự mơ ước của người chơi. Đồng thời cũng là mục đích tồn tại của các đội “farm” (cày vật phẩm) Bảo Thạch để nâng cấp trang bị. Do đó hệ thống các bãi quái vẫn sẽ được giữ nguyên với các cụm quái đông đúc để người chơi farm, cộng thêm vật phẩm đặc trưng của Chinh Đồ là Chuồn Chuồn Tre giúp người chơi di chuyển nhanh hơn trong các hang động hay bản đồ rộng lớn để tìm đến các bãi quái cũng như vị trí các Boss.

Trang bị +15 luôn là ước mơ của phần lớn game thủ Chinh Đồ Web

Ngoài những tính năng kể trên, còn rất nhiều tính năng như Pháp Bảo, Bang Hội, quan chức Quốc Gia chờ người chơi vào khám phá. Sự phong phú và pha trộn giữa những tính năng mới cùng những tính năng cổ điển mang thương hiệu Chinh Đồ sẽ giúp người chơi ngoài việc tìm lại cảm giác hoài niệm, đồng thời cũng sẽ mang lại cảm giác không kém phần háo hức khi khám phá các tính năng mới, chính điều này đã làm nên sự thành công của Chinh Đồ web tại xứ sở Gấu Trúc.

Với mong muốn mang lại cho người chơi những trải nghiệm game một thời tưởng chừng đã bị đánh mất, nhà phát hành Hope và cổng Gamelumi đã bỏ rất nhiều tâm huyết và chi phí để mang Chinh Đồ web về thị trường Việt Nam.

Người chơi sẽ thấy được trong một game mới chứa đựng nhiều hình bóng cũ, một sự pha trộn hài hòa giữa Chinh Đồ truyền thống mang đậm tính năng của cha đẻ Sử Ngọc Trụ đồng thời hòa trộn các tính năng webgame quen thuộc để tạo ra một Chinh Đồ web hài hòa, hoàn toàn khác so với hầu hết các webgame đồ họa lòe loẹt hiện có ngoài thị trường.

Trang chủ game: http://chinhdoweb.com

Fanpage cộng đồng chính thức: https://www.facebook.com/cdw.gamelumi

Đình Hùng

Từ khóa: