Chiến Binh Định Mệnh: Mảnh đất hứa hẹn cho dân cày

QQ -

Chiến Binh Định Mệnh

NPH: Vigo
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 15/06/2014
Chi tiết
(GameSao) - Được đánh giá là MMORPG 3D non-target hấp dẫn của Hàn Quốc, Chiến Binh Định Mệnh thu hút người chơi không chỉ nhờ nhãn mác mà còn bởi gameplay đậm chất cày cuốc.

Không giống các webgame Trung Quốc đang tràn ngập thị trường, Chiến Binh Định Mệnh là một MMORPG 3D non-target mang phong cách phương Tây đặc trưng nói không với ảnh hưởng của auto và cash shop.

 Cày cuốc phụ bản là thú vui lớn nhất của game thủ

Mặc dù vẫn tích hợp hai tính năng này để hỗ trợ game thủ Việt, thế nhưng auto sẽ không hề “bá đạo” và giúp người chơi làm tất cả mọi việc như đối với các game online khác. Trong khi đó, cash shop cũng không phải là nơi bán tất cả mọi thứ để giúp người chơi trở thành mạnh nhất.

Đấy chính là lý do tại sao Chiến Binh Định Mệnh trở thành mảnh đất màu mỡ cho dân cày. Vậy một người chơi bình thường có thể “cày” được những gì?

Cày phụ bản

Phụ bản là một hoạt động không thể thiếu trong bất cứ game nhập vai nào và đối với Chiến Binh Định Mệnh đây cũng là một tính năng vô cùng quan trọng. Chỉ với một khoản tiền nhỏ, người chơi có thể vào bất kỳ phụ bản thường cùng cấp nào mà không phải quan tâm đến giới hạn số lần đi phụ bản hay điểm hoạt lực đi phụ bản như các game khác.

 Một boss phụ bản bị người chơi tiêu diệt

Có vé hay được vào Công hội, người chơi có thể đi phụ bản vực sâu (Abyss) hoặc phụ bản Công hội (Guild) để kiếm phần thưởng giá trị như trang bị, đá cường hóa, bảo thạch... Chính vì sự không giới hạn này, người chơi thậm chí chỉ cần đi phụ bản cũng có thể trở nên “bá đạo” trong Chiến Binh Định Mệnh.

Cày trang bị và bảo thạch

Trang bị trong Chiến Binh Định Mệnh được chia loại từ F đến SS và chia phẩm từ bình thường đến huyền thoại. Nhưng game thủ hoàn toàn không phải lo lắng về việc kiếm trang bị xịn ở đâu bởi tất cả trang bị đều có thể rơi ra từ quái, boss dã ngoại, phần thường phụ bản. Với một chút may mắn và chăm chỉ, dân cày có thể có được nguyên bộ trang bị cùng cấp mà không phải bỏ ra bất kỳ đồng nào.

 Trang bị loại nào cũng có thể kiếm được

Không chỉ có trang bị dễ dàng kiếm được, các loại đá cường hóa và bảo thạch dùng để khảm vào trang bị cũng có thể nhận được thông qua cách thức tương tự. Như vậy trong một quá trình người chơi có thể kiếm được mọi thứ mình muốn để trở nên mạnh hơn mà không phải nạp thẻ nhận trang bị khủng như thường thấy ở các game khác.

Cày vàng và điểm BP

Không giống như nhiều game phân chia ra tiền khóa và không khóa, Chiến Binh Định Mệnh chỉ có duy nhất một loại tiền tệ cơ bản là vàng (bên cạnh kim cương để mua đồ trong cash shop). Với vàng, người chơi có thể sửa đồ, mua trang bị, cường hóa, đi phụ bản và tất cả mọi thứ khác. Trong khi đó, vàng lại rất dễ dàng kiếm được thông qua các hoạt động đi phụ bản, nhặt rác.

 Điểm BP có thể dùng để đổi nhiều vật phẩm quý giá

Ngoài vàng, game thủ có thể cày điểm BP để đổi đạo cụ, tạp phẩm hoặc thú cưỡi. Điểm BP cũng có thể kiếm được số lượng lớn thông qua việc tiêu diệt người chơi khác ở các map PK tự do hoặc trong đấu trường. Đấu trường mở cửa từ 9h và kết thúc vào 22h hàng ngày với số lượng tối đa lên tới 100 người tham gia, vì thế game thủ sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc kiếm điểm BP như thế nào.

Để tạo điều kiện cho người mới tìm hiểu cách cày cuốc, 10h sáng ngày 21/08 tới đây Chiến Binh Định Mệnh sẽ khai mở máy chủ mới Iblis với nhiều event hấp dẫn. Tải game ngay tại đây.

Trang chủ: http://loe.vigo.vn/

QQ