Chiêm ngưỡng 'Thiên thần Victoria Secret' trong Mỹ Nhân Kế

(GameSao) - Một trong những điểm nhấn làm nên sức hấp dẫn của Mỹ Nhân Kế chính là dàn mỹ nữ tuyệt đẹp. Không chỉ đóng vai trò là vật trang trí hay đơn thuần là các “bình hoa di động” để tô điểm cho đội hình, mỹ nữ còn là nhân tố quan trọng góp phần tạo nên hình ảnh của một đệ nhất anh hùng.

Với 12 mỹ nữ trong game, mỗi người có kỹ năng và các chỉ số sức mạnh riêng biệt về tấn công, bạo, né, máu, công tốc, nếu sở hữu đủ bộ này và đủ sức để “yêu chiều” các người đẹp thì game thủ không chỉ tăng thêm sức mạnh mà còn được cộng dồn thuộc tính vào chủ nhân. Theo thông tin từ Ban điều hành game, dàn mỹ nữ sẽ đóng góp tới 25% chiến lực cho nhân vật chính.

Dàn mỹ nữ lúc mới được nhận

Giống với các phi tần trong cung cấm, trong thế giới của Mỹ Nhân Kế, 12 “phi tần” đều phải đẹp và độc. Mỗi người mỗi vẻ, phù hợp với từng trận chiến và kẻ thù khác nhau, nên để khai thác tốt nhất ưu điểm của từng người cũng không phải là việc đơn giản. Tuy nhiên, điểm giống nhau của các mỹ nữ này là khi cấp càng tăng (đồng nghĩa với chiến lực càng mạnh) thì họ lại càng… sexy! Đạt đến cấp cao nhất, họ sẽ hóa thân thành những “thiên thần” với đôi cánh tuyệt đẹp và trang phục cực kỳ hấp dẫn.

Và sau khi “biến hình” thành những thiên thần tuyệt sắc – hình ảnh khá giống với các người mẫu trong show của Victoria Secret

Mỹ Nhân Kế (tên gốc Bá Vương Luyến Cơ) là webgame 2D  được  Touch Technology phát triển, CMN Online phát hành tại Việt Nam và vừa bước vào giai đoạn Closed Beta hôm 07/01 – một trong những sản phẩm ra mắt đầu tiên của năm 2015. Hiện, game đã mở cửa 2 máy chủ với nhiều sự kiện hấp dẫn để chào đón người chơi. Đặc biệt, sắp tới, game thủ còn có thể xem trực tiếp đại sứ game Diễm My 9x giao lưu ngay trên chính màn hình game của mình.

Trang chủ: http://mynhanke300.kul.vn

 

Bảo Việt