Chiêm ngưỡng những skin fanmade tuyệt đẹp trong LMHT

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Những người chơi – vừa là game thủ, vừa là nhà thiết kế - thường xuyên có cơ hội trổ tài và cho ra mắt những ý tưởng về trang phục cực ấn tượng. Hãy cùng nhau tham khảo một số ví dụ tiêu biểu.

Là vị tướng mới nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, Vel’Koz có ngoại hình khá ấn tượng với những xúc tu và khả năng bắn các tia laze. Trong khi vị tướng này mới chỉ có duy nhất trang phục Vel’Koz Cỗ Máy Chiến Đấu, những người chơi đã nhanh chóng tự “xào nấu” cho mình những trang phục custom theo nhiều phong cách khác nhau. Xin gửi đến bạn đọc bộ Vel’Koz Quỷ Lửa, Vel’Koz Thiên Thần, Vel’Koz Hoàng Kim và Vel’Koz Ma Trận (tên tạm đặt).

Vel’Koz Quỷ Lửa.

Vel’Koz Thiên Thần.

Vel’Koz Hoàng Kim.

Vel’Koz Ma Trận.

Renger Cỗ Máy Hủy Diệt sẽ là trang phục nằm trong bộ sưu tập cùng với Cho’Gath Cỗ Máy Hủy Diệt hoặc Urgot Cỗ Máy Hủy Diệt.

Trong khi trang phục Fizz Hư Không hứa hẹn sẽ ra mắt trong thời gian tới, 1 ý tưởng trang phục khác cho vị tướng này là Fizz Xác Sống Biển Sâu cũng đã xuất hiện.

                      

Thresh Quỷ Sứ sẽ là trang phục vô cùng phù hợp với lối chơi bắt giữ linh hồn kẻ địch của vị tướng này. Hơn thế nữa, với tiềm năng vô biên ở vị trí hỗ trợ, 1 ngoại hình có vẻ “khủng bố” cũng là điều kiện cần để thể hiện hết sức mạnh của Cai Ngục Xiềng Xích.

 

Lee Sin Say Rượu là ý tưởng của tác giả có tên kashuse. Ở trang phục này, Lee Sin được thêm vào những phụ kiện và quần áo theo phong cách kiếm hiệp, khá giống với Shen Huyết Nguyệt hay Akali Huyết Nguyệt. Dù khá ấn tượng nhưng Lee Sin hiện cũng có tương đối nhiều trang phục rồi nên có lẽ chúng ta sẽ chưa được thấy ý tưởng này trở thành hiện thực trong thời gian tới đâu.

Với khả năng thay đổi hình dạng khi tiến hóa các kĩ năng, Kha’Zix luôn là hình mẫu để óc tưởng tượng của các họa sĩ có thể bay cao bay xa. Ý tưởng của 1 họa sĩ vô danh dưới đây đã đưa Kha’Zix trở về rất gần với hình dáng nguyên thủy của mình – 1 chú bọ ngựa. Tuy nhiên khi tiến hóa hết các kĩ năng, bao gồm cánh, móng vuốt và các mũi gai, chú bọ ngựa này cũng sẽ trở nên vô cùng đáng sợ như ở bức ảnh thứ 2.

 

Theo EndGame