Chiêm ngưỡng những bộ Cánh cao cấp trong Bách Chiến Vô Song

Bách Chiến Vô Song

NPH: VNG
Thể loại: Online
Ra mắt: 31/12/2014
Chi tiết
(GameSao) - Hệ thống Cánh là một tính năng vô cùng thu hút, khiến các game thủ của Bách Chiến Vô Song dày công nâng cấp. Bởi một bộ cánh cấp cao không chỉ là món trang sức đẹp mà còn gia tăng sức mạnh cho nhân vật.

Cánh – nguồn sức mạnh không thể thiếu của các cao thủ

Không chỉ đơn thuần là một vật trang sức, đôi cánh phía sau lưng mỗi nhân vật còn mang đến nguồn năng lượng vô tận, giúp game thủ gia tăng sức mạnh chiến đấu.

Hệ thống cánh trong game Bách Chiến Vô Song sẽ mở Khi người chơi đạt đến cấp 21. Phẩm chất trang bị của cánh được phân ra nhiều màu sắc khác nhau như lục, lam, tím. Ngoài ra, hệ thống cánh còn được chia thành 15 cấp bậc, cấp càng cao thì cánh sẽ có hình dạng và màu sắc bắt mắt hơn, Lực chiến cũng theo đó mà tăng lên.

Cánh Ma Hạ cấp 7 và Ám Dực cấp 6
Trong quá trình chiến đấu, cánh giúp người chơi gia tăng sinh lực, sát thương, phòng ngự, băng phòng, lôi phòng,… Khi phẩm chất cánh đạt đến bậc 2, kỹ năng đầu tiên sẽ chính thức được kích hoạt. Cánh tiến cấp đến bậc 7 sẽ nhận được tất cả 6 kỹ năng.

Những đôi cánh bậc cao trong Bách Chiến Vô Song

Sau 20 ngày trải nghiệm game, các cao thủ Bách Chiến Vô Song đã chinh phục được những đôi cánh cấp 9 – Tử Huyền trên thang 15 là cấp cao nhất. “Hot” thứ 2 là cánh Hạ Mộng – cấp 8. Tiếp sau đó là cánh Ma Hạ cấp 7, cánh Ám Dực cấp 6, cánh Vĩnh hằng cấp 5.

Cánh Tử Huyền (cấp 9) – cấp cao nhất ở thời điểm hiện tại

Cánh khiến nhân vật trở nên lộng lẫy
Trong 52 server hiện tại của Bách Chiến Vô Song, khoảng 20 đôi cánh Tử Huyền (cấp 9) và gần 100 đôi cánh Hạ Mộng (cấp 8) đã xuất hiện. Trong đó, các server Bách Chiến 1, Bách Chiến 2, Bách Chiến 3, Bách Chiến 4, Bách Chiến 6,… là những server xuất hiện nhiều cánh bậc cao nhất. Sở hữu đôi cánh cấp cao như Tử Huyền, Hạ Mộng, Ma Hạ,… nhân vật có thể được tăng thêm hàng trăm ngàn điểm Lực chiến.

Vẻ đẹp khó cưỡng của hệ thống Cánh trong Bách Chiến Vô Song

Cánh cấp 10 – Lạc Anh sẽ xuất hiện trong phiên bản sắp tới
Có thể thấy, với tốc độ chinh phục hiện tại, chẳng mấy chốc những đôi cánh cấp 10, 11 và thậm chí 14,15 sẽ có người sở hữu. Đến lúc đó, chắc hẳn thế giới của game Bách Chiến Vô Song sẽ càng lung linh và đẹp mắt hơn. Chưa kể đến nguồn sức mạnh vô biên từ cánh mang lại, việc sở hữu chúng chính là sự thể hiện đẳng cấp của người chơi Bách Chiến Vô Song.

Tham gia Bách Chiến Vô Song tại http://bc.360game.vn

 

Bảo Việt