Chiêm ngưỡng hệ thống áo choàng đặc sắc của Thiên Thư

-

Thiên Thư

NPH: Đang Cập Nhật
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 22/09/2015
Chi tiết
(GameSao) - Tương tự như thú cưỡi, áo choàng giúp tăng rất nhiều lực chiến cho nhân vật. Đây là loại trang sức vừa tạo nên sắc diện đẹp đẽ, hoành tráng, khí thế oai hùng vừa ẩn chứa sức mạnh tiềm tàng của nhân vật.

Nhân vật hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến cấp 120, hệ thống áo choàng sẽ tự động mở. Áo choàng trong Thiên Thư (hay còn gọi phi phong) có ngoại quan cực đẹp và thuộc tính siêu mạnh. Bậc càng cao, màu sắc càng rực rỡ và càng toát lên độ hoành tráng khi nhân vật mặc vào. Đồng thời áo choàng cũng là hệ thống tăng thuộc tính phòng ngự và tấn công mang tính chiến lược. Khi tham gia các hoạt động PK, nhất định không thể thiếu áo choàng.

Giao diện áo choàng trong Thiên Thư

Áo choàng trong Thiên Thư có tất cả 10 cấp, tuy nhiên hiện tại game mới chỉ có 9 cấp, riêng cấp thứ 10 sẽ được ra mắt theo sự phát triển phiên bản của game. Với 4 cấp đầu, người chơi hoàn toàn có thể nâng áo choàng miễn phí, chỉ cần thu thập Mảnh Áo Choàng, Da Hổ là có thể tiến hành tăng bậc áo choàng. Từ bậc thứ 5 trở đi, người chơi phải tiêu hao thêm Kim Ti – nguyên liệu này có thể kiếm được khi diệt boss hoặc dùng Vàng khóa để mua từ cửa hàng Thiên Thư.

Hỏa Loan Phượng (bậc 9) hiện đang là bậc áo choàng cao nhất

Khi cường hóa áo choàng thất bại, nhân vật sẽ nhận điểm may mắn, điểm này càng cao thì xác suất cường hóa thành công càng lớn. Điểm khác biệt so với một số tựa game cùng thể loại là qua ngày mới điểm may mắn này sẽ mất hết, còn ở Thiên Thư thì giữ lại một nửa, điểm may mắn tự động giảm 1/2 vào 5h00 sáng mỗi ngày.

8 bậc áo choàng còn lại trong Thiên Thư

Thiên Thư là webgame nhập vai kiếm hiệp 2D với định vị phá vỡ mọi giới hạn của webgame thông thường hiện có tại thị trường Việt. Tựa game này ra mắt từ 22/9, sau hai tuần mở cửa game có hơn 100 server phục vụ nhu cầu trải nghiệm của người chơi.   

Click để trải nghiệm ngay Thiên Thư tại http://tt.360game.vn/

Taric