Chiêm ngưỡng đồ họa đặc sắc của Tứ Đại Danh Bổ

(GameSao) - Vào ngày hôm nay, trên trang chủ của Tứ Đại Danh Bổ đã cho download bản cài đặt của game. Đồng thời, để tham gia đợt Alpha test từ ngày 09/01 đến 11/01, người chơi phải có code test nhận được sau khi tải game thành công.

Là một sản phẩm MMORPG hấp dẫn cho những ngày đầu năm 2015, tựa game Tứ Đại Danh Bổ là trở thành cái tên đang được săn đón của làng game Việt. Trò chơi còn có nội dung gameplay đa dạng để gamer khám phá như hệ thống bang hội phong phú, hệ thống trạng thái PK và chiến trường khốc liệt, cơ chế auto thông minh, trang viên đậm tính mạng xã hội, thay đổi lớp nhân vật khi đạt ngưỡng nhất định. Tuy nhiên, có thể nói điểm nổi bật nhất của game lại nằm ở phần đồ họa 3D đầy ấn tượng.

Đầu tiên phải kể đến hệ thống Thú Cưỡi là một trong những nét vô cùng độc đáo của Tứ Đại Danh Bổ khi người chơi đạt đẳng cấp 14.Đối với người chơi mới, bạn cần tham gia các tính năng và hoạt động để kiếm Thú Cưỡi Tiến Hóa Đan và Mã Thiết để cường hóa Thú Cưỡi.Cứ mỗi cấp độ được tăng thêm, từng hình ảnh, chi tiết của Thú Cưỡi đều có sự thay đổi rõ rệt, trông uy dũng hơn. Điều đặc biệt là game thủ có thể sở hữu những ngoại trang Thú Cưỡi với diện mạo đặc sắc như Phượng Hoàng và Đại Ngưu thông qua tính năng Đấu Trường và Bang Chiến.

Mao Vĩ Hồ

Cửu Vĩ Hồ

Phượng Hoàng Lửa

Đại Ngưu

Bích Thủy Kim Lân

Bên cạnh đó, đồ họa của game còn được thể hiện rõ qua những trận chiến máu lửa khi game thủ đi săn boss như tính năng Quái Vật Công Thành, Boss Thế Giới, hay như thực hiện nhiệm vụ như ở các phụ bản đồng đội, phụ bản Giang Châu… vào những mốc giờ nhất định. Khi tham gia những tính năng này, người chơi phải thành lập tổ đội và đoàn kết với nhau để cùng đánh đuổi quái vật tranh bảo vật giúp tích lũy nhiều điểm kinh nghiệm, thăng cấp nhanh cho nhân vật của mình.

Nói đến đồ họa, dĩ nhiên không thể không kể đến những chiêu thức của từng hệ phái nhân vật đã tạo nên những trận càn quét hoành tráng. Ở game Tứ Đại Danh Bổ, sau khi chuyển chức nghiệp, các kỹ năng của nhân vật cũng chuyển đổi và thăng cấp, hiệu ứng lại càng sống động. Hãy cùng chiêm ngưỡng toàn bộ đồ họa của game qua đoạn clip giới thiệu dưới đây:

Hiện nay, người chơi đã có thể download bản cài đặt game chỉ với dung lượng 1mb ngay tại trang chủ (không có nguồn download khác). Ngoài ra, khi gamer cài đặt đồng nghĩa bạn đã có cơ hội sở hữu code tham gia đợt Alpha test có giới hạn từ ngày 09/01 đến ngày 11/01 của tựa game này. Đây là đợt Alpha Test có reset nhân vật.

Trang chủ: http://tudai.vn

 

Bảo Việt