Chiêm ngưỡng bộ ảnh Việt hóa cực ấn tượng của Thiên Cục

Kun -
(GameSao) - Sau loạt thông tin chính thức đổ bộ vào làng game Việt vào tháng 04/2016, siêu phẩm game nhập vai võ hiệp Thiên Cục đã hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên với chất lượng đồ họa và hệ thống tính năng vượt xa mong đợi.

Trong những tháng đầu của năm 2016, thông tin webgame nhập vai Thiên Cục sắp ra mắt đã tạo ra sức hút cực lớn trong cộng đồng game thủ. Bởi lẽ, bối cảnh trò chơi không chỉ tập trung vào việc xây dựng cốt truyện đậm chất võ lâm thời hỗn mang, mà còn đan xen thêm các yếu tố thần thoại thông qua loạt tính năng Kỵ Sủng, Thần Binh, Thần Giáp khiến tựa game trở lôi cuốn, hấp dẫn hơn ngay khi đặt chân vào game.

Tuy nhiên, yếu tố giúp Thiên Cục khác hẳn những tựa game cùng thể loại chính là hệ thống thiết lập nhân vật phụ Long Nữ Truyền Thuyết cực kỳ độc đáo, phá vỡ mọi nguyên tắc truyền thống của ngành công nghệ game. Đây được ví hệ thống sản xuất nhân vật phụ trong game, bằng việc thu nạp NPC, nuôi dạy NPC từ lúc ấu thơ tới lúc trưởng thành, trang bị vật phẩm, kỹ năng, thần trang…  Thiên Cục đã trao quyền cho người chơi sai khiến NPC trở thành cánh tay phải đắc lực của mình trong mọi trận chiến.

Ngoài ra, những hệ thống đặc trưng chỉ có tại các game RPG thuần chuẩn tưởng chừng như mất dần cũng xuất hiện tại Thiên Cục như hệ thống giao dịch cho phép người chơi mua bán trao đổi vật phẩm với nhau, hệ thống PK đồ sát tự do…. Có thể nói, Thiên Cục sẽ là vùng đất hứa cho những người yêu thích RPG chính thống quay về tụ họp. Theo thông tin được biết, hiện tại game đang trong giai đoạn Việt hóa dự kiến sẽ ra mắt giữa tháng 04/2016. Nào hãy cũng chúng tôi ngắm những hình ảnh Việt hóa chuẩn HD của Thiên Cục tại đây

Fanpage game:

https://www.facebook.com/thiencuc.123game.vn/

Kun