Chia sẻ của nhà vô địch trở về từ giải đấu Gunny Thế Giới 2015

Gunny

NPH: VNG
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 08/05/2012
Chi tiết
(GameSao) - Với việc hạ bệ đối thủ nặng ký của nước chủ nhà Trung Quốc, Nguyễn Ngọc Minh đã bước lên ngôi vô địch hạng mục cá nhân một cách xứng đáng.

Nhà đương kim vô địch Gunny Thế Giới 2015 Nguyễn Ngọc Minh đáp máy bay về nước với sự chào đón của đông đảo cộng đồng Gunner Việt. Gặp Minh tại trụ sở phát hành VNG vẫn còn thấy rõ niềm vui trên gương mặt bạn. Phóng viên Gà Gunny đã có một buổi trao đổi ngắn với Minh về giải đấu vừa qua.

04 tuyển thủ trở về với sự chào đón của cộng đồng Gunner Việt

Phóng viên Gà: Chào Ngọc Minh, đầu tiên xin thay mặt cho Gunny Việt chúc mừng bạn đã đoạt chức vô địch Gunny Thế Giới 2015 ở hạng mục cá nhân. Đây là lần du đấu đầu tiên của bạn trong khuôn khổ giải Gunny Thế Giới 2015 và đã có thứ hạng cao nhất. Bạn có thể chia sẻ một chút cảm nhận của bạn không?

Ngọc Minh: Cám ơn bạn (cười), Minh đang có cảm giác rất khó tả, thấy vui và hạnh phúc vì lần đầu tiên tham gia mà thành công như vậy, bên cạnh đó Minh cũng cảm thấy có chút may mắn nữa. Cũng rất cám ơn các “đồng môn” ở nhà đã cổ vũ nhiệt tình cho Minh.

Phóng viên Gà: Bạn có thể bật mí một chút về chiến thuật áp dụng trong trận đấu chung kết tranh chức vô địch không?

Ngọc Minh: Minh cũng không có chiến thuật gì đặc biệt, mình chỉ chủ trương giữ máu, hồi máu liên tục. Tung ra những đòn tấn công phá góc, chậm nhưng chắc và chuẩn (cười)

“Bí kíp” của Tân Vô Địch Thế Giới Nguyễn Ngọc Minh

Phóng viên Gà: Với một giải đấu quy mô lớn thế này chắc hẳn sẽ có nhiều pha gay cấn nghẹt thở, vậy có tình huống nào làm bạn nhớ nhất không?

Ngọc Minh: Trong trận chung kết với tuyển thủ Trung Quốc, có một tình huống Minh chỉ còn khoảng 4 – 5000HP nhưng đối phương liên tục tung dame “tối tăm mặt mũi” nhưng Minh cũng đã kịp trấn tĩnh để hồi lại máu, phản công để đưa cục diện trận đấu về ban đầu. Ở trận cuối cùng mang tính sống còn thì Minh bị trở ngại là bị hạn chế góc công thêm gió to ở cuối map, đối thủ dồn hết dame để tung đòn quyết định nhưng may mắn không prit viên nào, lúc đó Minh chỉ còn 600HP, chộp ngay cơ hội phản công và giành chiến thắng.

Phóng viên Gà: Bạn có nhận xét gì về Lý Chiếu Huy, một tuyển thủ kì cựu của giải đấu Gunny Thế Giới và cũng là đối thủ trực tiếp của bạn trong trận chung kết?

Ngọc Minh: Lý Chiếu Huy có kĩ thuật bắn rất tốt, canh góc và tung dame chuẩn xác, bạn ấy cũng có kinh nghiệm thi đấu nhiều nên cách ghép đồ rất hợp lý, phong cách thì đấu thì thiên về dame nhiều hơn là phòng thủ. Có một điểm chung giữa Minh và Huy là cả hai đều lựa chọn lựu đạn và pet mầm xanh trong trận chung kết (cười)

Phóng viên Gà: Trong chuyến đi lần này đến Thâm Quyến, ngoài việc thi đấu thì các bạn còn được kết hợp du lịch, tham quan các địa điểm khác, bạn có thể chia sẻ một chút về cảm nhận của bạn không?

Ngọc Minh: Riêng với Minh thì chuyến đi lần này rất hữu ích, được gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều đối thủ nước bạn, họ rất hòa đồng, thân thiện với đoàn Việt Nam. Còn ăn chơi thì khỏi phải bàn, Minh đã có khoảng thời gian rất vui vẻ, bọn mình được đi mua sắm, tham quan, ăn uống ở các khu chợ đêm. Dù có mệt và căng thẳng vì giải đấu nhưng sau đó được “bù đắp” lại hết rồi (cười lớn)

Phóng viên Gà: Cám ơn Minh về buổi chia sẻ hôm nay, một lần nữa xin chúc mừng bạn và hy vọng bạn sẽ tiếp tục gắn bó với Gunny cũng như tiếp tục tham gia thi đấu ở các mùa sau để đem nhiều giải thưởng hơn nữa về cho Việt Nam.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của đoàn Gunny Việt trong giải đấu Gunny Thế Giới 2015 tại Thâm Quyến.

Đoàn Gunny Việt trong ngày đầu tiên tại Thâm Quyến

Giao lưu với các tuyển thủ nước bạn

Tham quan chợ đêm sau ngày thi đấu

Các bạn rất chịu khó tạo dáng để chụp ảnh

 Trang chủ: http://gunny.360game.vn/

Bảo Việt