Chỉ việc đăng nhập Hearthstone, nhận ngay 100 Gold miễn phí

Hearthstone: Heroes of Warcraft

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Thẻ bài
Ra mắt: 23/01/2014
Chi tiết
(GameSao.vn) – Sự kiện chỉ kéo dài đến hết ngày hôm nay theo giờ Việt Nam.

Hearthstone – theo lý thuyết - là một tựa game free-to-play. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng người chơi Hearthstone không thích thú với những nội dung miễn phí.

Vâng, bạn đang may mắn. Hôm nay (20/9), bạn có thể nhận được 100 Gold mà chẳng cần phải làm bất cứ điều gì – ngoại trừ thao tác đăng nhập như thường lệ và số Gold này sẽ thuộc về bạn.

Phần thưởng này xuất hiện nhằm kỷ niệm ngày International Talk Like a Pirate Day – ngày mà mọi người trên thế giới nói chuyện với nhau như những gã cướp biển – được John Bauer và Mark Summers tạo ra vào 19/9/1995.

Gold miễn phí không phải là cách duy nhất để Blizzard và Hearthstone kỷ niệm ngày “lễ” giả tưởng này. Tất cả các hero đều có emote theo chủ đề cướp biển. Có bao giờ bạn tự hỏi Malfurion sẽ hô vang thế nào khi ông trên một chiếc thuyền lướt trên những con sóng to ngoài đại dương bao la? Giờ thì bạn rõ rồi đấy!

Đương nhiên trong lịch sử Hearthstone, đã có những khoảng thời gian mà meta trò chơi diễn biến như mọi ngày đều là lễ kỷ niệm Talk Like a Pirate Day vậy. Khi gần như tất cả các game đấu đều có sự xuất hiện của gương mặt gớm ghiếc Patches, thì thật khó để thích thú với biển cả được.

Sự kiện này tới chỉ ngay sau một ngày Patch 9.1 chính thức được phát hành. Patch 9.1 khiến Fiery War Axe, Spreading Plague, Hex, Innervate và Murloc Warleader bị nerf.

Bên cạnh đó, những thay đổi này cũng mang đến nét tích cực cho meta Druid, và sức mạnh hiện tại của những bộ bài Classic cùng Basic.

Ba Chấm (Theo Dot Esports)