Chỉ cần bạn bỏ sức cày kéo thì Võ Lâm Truyền Kỳ H5 vẫn tạo điều kiện cho bạn sở hữu đồ xịn miễn phí

Võ Lâm Truyền Kỳ H5

NPH: VNG
Thể loại: MMORPG
Ra mắt:
Chi tiết
Nhằm tái hiện đúng thế giới kiếm hiệp thường thấy mà Võ Lâm Truyền Kỳ H5 (VLTK H5) cho người chơi tự do hành tẩu giang hồ một cách rất phóng khoáng.

Trong game bạn có thể thỏa thích làm những điều mình muốn, đến những nơi bạn cần và thỏa sức tỉ thí võ công với các cao thủ võ lâm hay đả bại những tên gian tặc khác nếu có đủ thực lực.

Và có lẽ chính vì vậy mà khi tham gia vào bất kỳ tựa game online thể loại nhập vai kiểu này thì trong tiềm thức mỗi người luôn tồn tại 2 thế lực: Đại gia và Dân cày. Bởi với mô thức gameplay dạng này thì những kẻ nổi tiếng “chịu chơi – chịu chi” đầu tư vào game online thì không thiếu. Đấy là với những đại gia chính hiệu, có kinh tế dư giả và có đủ đam mê để đầu tư vào tài khoản game của mình mà không chút do dự.

Còn trong môi trường cạnh tranh khốc liệt với nhau từng chỉ số sức mạnh, từng mảnh giáp, từng mảnh nguyên liệu ghép bí tịch,…v…v…chỉ với mong muốn nhân vật của mình trở nên bá đạo.  Ngoài việc nạp thẻ ra, đi farm quái săn đồ chính là lựa chọn hàng đầu cho những người chơi không muốn bỏ quá nhiều tiền vào game nhưng vẫn không muốn bị thua kém bạn bè, đó đích thị là dân cày!

Tuy nhiên ở một số game thể loại này trên nền tảng PC lẫn Mobile lại có tỷ lệ rớt đồ nhiều, thậm chí là quá cao đã vô tình làm giảm giá trị của các món đồ cao cấp đối với phân khúc dân cày. Trong khi các món đồ cuối, hoàng kim lại xuất hiện nhan nhản trên shop cash, sẵn sàng chào đón bất kỳ đại gia nào ghé mua.

VLTK H5 hiểu rõ điều này ảnh hưởng như thế nào đến trải nghiệm của game thủ, chính vì thế tại mỗi bãi train quái luôn có tỷ lệ rớt đồ xịn ngẫu nhiên và cực kì thấp, đòi hỏi người chơi phải thực sự bỏ công bỏ sức mới có thể sở hữu được. Đồng thời tại hệ thống cửa hàng shop cash trong game cũng chỉ bày bán các nguyên liệu cơ bản hay vật phẩm hỗ trợ tất yếu. Việc làm này giúp cho toàn bộ hệ thống item trong game trở nên quý hiếm và có giá trị cao đối với cả tầng lớp dân cày lẫn đai gia.

Đặc biệt mỗi vật phẩm trang bị này đều có thể trao đổi, giao dịch để đem lại cho người chơi nguồn kinh phí không nhỏ trong quá trình hành tẩu giang hồ. Thấu hiểu tâm lý đó mà game VLTK H5 đã mở ra một lô lốc tính năng liên quan về việc tự do săn đồ và giao thương giữa người chơi với nhau một cách thoải mãi nhất thông qua hệ thống Chợ đấu giá.

Đặc biệt trong game ngoài các khu map dã ngoại ra thì còn cung cấp rất nhiều cấm địa, hang động nơi đầy rẫy thử thách và boss canh giữ. Bù lại nếu bạn đơn thương độc mã vượt qua được tất thì rất nhiều vật phẩm có giá trị, hay nguyên liệu chế đồ, bí tịch… không khóa sẽ thuộc về tay bạn. Mặt khác trò chơi còn đưa ra nhiều hoạt động, chiến trường, vận tiêu tổ đội để người chơi lập team tham chiến và thu về rất nhiều Bạc lẫn trang bị quý hiếm.

Ngoài ra cũng cần phải nói thêm rằng trong VLTK H5 bất kỳ tính năng nào cũng đều cần tiêu tốn lượng Bạc nhất định, từ luyện kỹ năng, học võ, đập đồ, chế đồ, luyện kinh mạch hay tiến hóa Môn khách, thần binh ,…v…v… Cho nên một khi đã tham gia vào game rồi thì việc sử dụng Bạc hay KNB là hoàn toàn tùy vào quyết định của người chơi, bạn muốn đi nhanh hay chậm muốn bỏ sức hay bỏ phí, điều đó hoàn toàn do bạn làm chủ!

Cùng trải nghiệm xu hướng mới với VLTK H5 tại:

Trang chủ: http://vltkh5.zing.vn?utm_source=PR

Fanpage: https://www.facebook.com/volamtruyenkyh5