Chết cười với “Trung thu sao phải xoắn” của VANH LEG

Q7 -

Huyết Chiến

NPH: VTC Game
Thể loại: Nhập vai
Ra mắt:
Chi tiết
(GameSao) - Hiện tượng “Trung thu là tết thiếu nhi, mà sao người lớn cứ đi chơi nhiều” của giới trẻ ngày nay được Vanh Leg tiếp tục lột tả một cách hài hước, dí dỏm.

Chắc hẳn cư dân mạng không còn xa lạ với anh chàng Vanh LEG vốn đã quá quen thuộc với những clip hài hước, những ca khúc chế rất hợp thời. Mỗi clip của anh chàng đều thu hút hàng triệu lượt xem và nhận đc sự thích thú ủng hộ của cộng đồng mạng.

Mùa nào thức nấy”, các bản chế của anh chàng đều mang tính thời sự rất cao: chế World Cup, Tết, những sự kiện xã hội nóng… đều được anh chàng khai thác triệt để. Cũng có lẽ một phần vì như vậy, mà những bài hát chế của anh chàng có sức lan tỏa khủng khiếp.

Clip “Liên khúc Trung thu” của Vanh Leg

Trung Thu cũng không phải ngoại lệ, khi anh chàng tiếp tục tung ra bản chế “Liên khúc Trung thu” với những bản hit quen thuộc dành cho các bé như Quả, Hai con thằn lằn con, Chú ếch con, Tùng rình rinh... Đều là những giai điệu rất quen thuộc của mỗi mùa Trung thu. Vẫn giữ đúng phong cách gây hài với ca từ vui nhộn cùng vẻ mặt “ngáo không lẫn vào đâu”, Vanh Leg tiếp tục khiến người xem bể bụng với clip Trung thu lần này.

Trong clip chế, anh chàng đã phản ánh những hiện tượng “nhức nhối” của Trung thu, gửi gắm kèm theo đó là thông điệp “Xếp hình an toàn”, “Vui Trung thu đừng để có thằng ku”. Bên cạnh đó, LEG cũng không quên chủ đề cực hot của tất cả các dịp lễ hội: FA lập đàn cầu mưa. Với những câu hát như “Họ đi chơi còn tôi ngồi ở nhà. Tôi là chàng tự kỷ không thích đi la cà. Tôi thích ngồi ở nhà và chơi game Huyết Chiến. Ai mà rủ đi chơi là tôi sẽ quyết chiến. Tôi xông ra tôi liều chiến.” đã thực sự thỏa mãn những game thủ FA.

 Sẽ có một chiến trường thật sự trong Huyết Chiến

Được biết, đây là clip nằm trong chiến dịch quảng cáo cho tựa game Huyết Chiến của VTC Game. Huyết Chiến là game MMORPG nhẹ nhàng nhưng lại sở hữu đồ họa mượt mà. Với những thành công bước đầu sau ngày ra mắt, ngày 20/8 vừa qua, Huyết Chiến đã trình làng bản cập nhật Vương giả Thiên hạ với nhiều tính năng mới cũng như các sự kiện cho phép người chơi “đổi gió”. Đặc biệt, tính năng Quốc Chiến không giới hạn người chơi đã chính thức được khai mở, hứa hẹn mang đến người chơi những trận hỗn chiến chân thực giữa hàng nghìn game thủ.

Q7