Chết cười với trào lưu vừa chơi vừa bình luận của cộng đồng Đột Kích Việt

-

Đột Kích

NPH: VTC Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/09/2010
Chi tiết
Thay vì xem những Clip chơi Đột Kích nhàm chán ngày xưa thì trào lưu “Bình luận Đột kích” đổ xô đến Cộng đồng Đột Kích Việt Nam. Những Youtuber thay vì chỉ ngồi chơi game nay đã vừa chơi vừa bình luận và đem đến nhiều giây phút giải trí hơn cho khán giả.
“Đầu têu” cho trào lưu này đó là Nguyễn Thành Nam khởi xướng với những clip bình luận đầu tiên. Bằng tính hài hước vốn có, Nguyễn Thành Nam đã nhận được rất nhiều những sự ủng hộ của Cộng đồng mạng nói chung và Cộng đồng Đột Kích nói riêng.
 

Tiếp theo đó là Trung Tô, anh đã cải cách nó bằng việc mix giọng Chipmunk nhằm gây ra nhiều tiếng cười hơn. Anh vốn đã khá nổi nhờ việc mix giọng ở Channel Tin Việt nên khi chuyển qua series Bình luận Đột Kích, Trung Tô nhanh chóng gây được nhiều tiếng vang lớn. Và câu nói bất hủ nhất của Trung Tô vẫn là “ngu người” và câu nói này đã dần trở thành câu cửa miệng của nhiều game thủ trong game lẫn ngoài đời.
 

Đó là hai cái tên sang giá được coi là người dẫn đầu cho phong trào Bình luận Đột Kích. Về sau, có khá nhiều các Youtuber nổi tiếng như Ken-DarkNights, Tuấn Thạch Sùng, Tiến Xinh Trai đều làm tung ra những clip bình luận không kém phần hài hước. Những clip bình luận Đột kích đang dần trở thành món ăn không thể thiếu cho các xạ thủ sau những trận đấu căng thẳng. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thư giãn với những tràng cười sảng khoái.
 
Dưới đây là tổng hợp một số clip Bình luận Đột Kích:
 

 


 

Theo Lupin/esportsviet