Chết cười với đêm Trung thu của một game thủ "FA" Đột Kích

-

Đột Kích

NPH: VTC Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/09/2010
Chi tiết
Trung thu bạn đã có gấu đi chơi chưa? Nếu phải ngồi nhà lướt web thì hãy phá cỗ cùng GameSao với Clip hài cực bựa do một game thủ Đột Kích thực hiện nhé
Trung thu không phải là dịp được mong đợi lắm đối với game thủ vì đại đa số đều mang phận "FA", không có ai đi chơi cùng. Tuy vậy những game thủ không thiếu gì cách để giải trí, một trong số đó là cùng anh em đồng đội của mình tung hoành trong các tựa game yêu thích. Mới đây để chứng tỏ tình yêu của mình đối với Đột Kích, một nhóm game thủ đã không ngại đánh đổi buổi tối đi chơi Trung thu để hẹn nhau online, thực hiện một Clip hài gửi tặng đến những hoàn cảnh "cô đơn" tương tự. Clip mang tên "Đêm Trung thu của một game thủ "FA" mang tên Đột Kích". GameSao xin trân trọng gửi tới các bạn như một món quà đêm rằm tháng 8. Chúc các bạn có một dịp tết Trung thu vui vẻ đầm ấm bên gia đình mình.
 
 
Cũng nhân bài viết này, Game8 xin gửi đến các bạn một mẹo nhỏ chơi Đột Kích chế độ Zombie. Đó là hướng dẫn các góc nhảy "ảo" và "xa" trong map Hoàng Lăng - map được yêu thích nhất của các bạn yêu thích chế độ Zombie. Liệu có khi nào bạn nghĩ bản thân có thể một mình "chăn" 15 con zombie ? Điều này hoàn toàn có thể nếu như bạn nắm rõ các góc nhảy, các cách nhảy dưới đây. Và điều này càng thú vị hơn khi có thể "troll" (trêu đùa) các zombie vào một đêm Trung Thu như thế này.
 
theo game8