Chế độ "Máy siêu khủng khiếp" chính thức đến tay fan LMHT Việt Nam

July.N -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(Gamesao) - 10h sáng qua 23/7, máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã có thêm chế độ "Máy siêu khủng khiếp".

Trước đây Gamesao đã có bài giới thiệu về một chế độ chơi mới của Liên Minh Huyền Thoại mang tên Doom Bots of Doom, nơi mà tất cả các người chơi sẽ hợp sức với nhau chiến đấu với những tướng "máy" có sức mạnh khủng khiếp bởi các kỹ năng đã được điều chỉnh sức mạnh lên rất nhiều so với bình thường. 

10h sáng hôm qua 24/7, chế độ chơi hấp dẫn này đã chính thức có mặt ở máy chủ Việt Nam với tên gọi "Máy siêu khủng khiếp". Vậy là các game thủ LMHT ở Việt Nam đã có thêm một lựa chọn nữa về chế độ chơi trong game. 

Trước khi vào game để bắt đầu trải nghiệm ngay những trận đấu với máy, các bạn có thể xem qua trailer giới thiệu ngắn gọn về chế độ "Máy siêu khủng khiếp" dưới đây.

Để tham gia chơi ở chế độ này, các bạn chỉ cần bấm vào nút “Đấu”, sau đó chọn “Đánh với máy” và tiếp theo là “Máy siêu khủng khiếp” và chọn độ khó. Có 3 cấp độ khác nhau tương ứng với khó, rất khó và cực kì khó. Những cấp độ tiếp theo sẽ được mở khóa khi các bạn hoàn thành độ khó trước đó.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, sẽ có tổng cộng 15 ‘máy khủng khiếp’ có thể xuất hiện trong chế độ này, bao gồm : Lux, Karthus, Annie, Fiddlesticks, Malzahar, Cho’Gath, Galio, Ezreal, Morgana, Ziggs, Veigar, Amumu, Wukong, Blitzcrank và Zyra.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của trận đấu trong chế độ ‘Máy siêu khủng khiếp’. Chúc các bạn có những trải nghiệm mới mẻ với chế độ mới.

July.N