Champion Birds xuất hiện tại Chinh Phục Vũ Môn

Bad Piggies

NPH: Rovio
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 24/09/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Nhà sản xuất Egame đã ra mode chơi mới mang tên Champion Birds cho trò chơi trực tuyến Chinh Phục Vũ Môn.

Với nhiều tính năng hấp dẫn, âm thanh sống động, đồ hoạ 3D đẹp mắt cùng kịch bản độc đáo, nhiều bất ngờ, Champion Birds hứa hẹn sẽ mang lại những màn đua vô cùng gay cấn, căng thẳng cho người chơi.

Champion Bird có lối chơi đơn giản, mỗi một lượt đua sẽ có tối đa 6 người chơi cùng tham gia và lựa chọn cho mình một trong 8 chú chim ngộ nghĩnh với các thông số kỹ thuật riêng, bao gồm Vẹt đực Rio, Vẹt cái Jewel, Vẹt trắng Nigel, Raphael, Nico, Pedrom. Nhà sản xuất Egame đã "cài" thêm một "chú chim kỳ lạ" trong hình dạng chú mèo máy Doraemon cùng chiếc chong chóng tre huyền thoại.

Một lượt đua sẽ kéo dài 15 phút, người chơi sẽ phải điều khiển chú chim một cách khéo léo để vượt qua các chướng ngại vật. Càng vượt qua nhiều chướng ngại vật thì điểm số càng cao nhưng ngườ chơi cũng sẽ gặp những thử thách khó hơn.

Đặc biệt, trên con đường đua đó, người chơi sẽ lượm được vật phẩm "hồi sinh". Thay vì phải bắt đầu lại từ con số 0 thì bằng vật phẩm "hồi sinh", người chơi sẽ tiếp tục con đường đua của mình. Tuy nhiên, số lượng vật phẩm này đều có giới hạn và rất khó để có thể sở hữu được nó.

Chi tiết về mode chơi truy cập: http://chinhphucvumon.vn/home.html.