CGA Việt Nam ấn định ngày ra mắt chính thức

-
Theo thông tin chính thức từ nhà phát hành Mai Hoàng Online, CGA đã có sự chuẩn bị tốt nhất và sẽ chính thức ra mắt vào thứ 7 tuần này ngày 6/6/2014.

Đối với thế hệ 7x 8x, CGA là một cổng game đã quá quen thuộc với các game như chơi DotAĐế Chế. Thời gian trước vì lý do bất đồng ngôn ngữ và không có được sự hỗ trợ như ý cho nên CGA không được ưa chuộng tại Việt Nam. Nhưng trong thời điểm hiện tại, khi công ty mẹ của Garena đã có những động thái không cung cấp thêm tính năng LAN trên cổng game của mình (nguồn gosugame) thì việc những game thủ nước nhà muốn gặp gỡ với bạn bè năm châu bắt buộc họ phải tìm cho mình một lựa chọn mới.

Đến với CGA, những trận đấu mà các bạn tham gia sẽ là nhưng lần ganh đua trong sạch. Sẽ không có những bug, cheat, hack maplag giật khi tham gia chơi game trên cổng CGA. Tại đây, kỹ năng của bạn là chìa khóa để đưa bạn đến chiến thắng. 

Hệ thống tính điểm theo trận thắng của CGA là một tính năng thú vị dành cho game thủ. Chính vì thế trong ngay trong ngày đầu ra mắt, CGA cũng tổ chức một sự kiện dành riêng cho tinh năng này. Những game thủ tham gia CGA sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng lên đến 1 triệu đồng nếu như đạt kết quả tốt khi tham gia thi đấu trên cổng CGA. Cơ hội sẽ cao hơn nếu như bạn chơi cùng với đồng đội và bạn bè của minh.

Một tin vui đối với cộng đồng CGA nói chung và cộng đồng Đế Chế nói riêng đó là những giải đấu lớn nhỏ diễn ra trên CGA sẽ được Mai Hoàng Online tổ chức liên tục trên toàn quốc. Tại đây sẽ có sự góp mặt của rất nhiều những tên tuổi nổi tiếng trong cộng đồng AoE Việt và tất nhiên sẽ có những giải giao hữu AoE Việt -  Trung để game thủ Việt Nam có thể cọ sát cùng với những game thủ tại nước ngoài.

Hiện tại, tất cả những game Offline kinh điển như Heroes 3, DotA, Half-life, Đế Chế… đều đã được tích hợp và có thể chơi thông qua cổng CGA. Trong tương lai, sẽ có nhiều thêm nữa những tựa game kinh điển được thêm vào cổng CGA theo mong muốn của cộng đồng. Những cái tên đang rất được yêu thích hiện tại như Left 4 Dead hay Call of Duty cũng đang chuẩn bị được góp mặt trên cổng CGA.

Hãy đón chờ CGA và sự kiện ra mắt cực kỳ hấp dẫn vào ngày thứ 7, này 6/6/2014.

Để cài đặt, đăng ký và tìm hiểu thông tin những sự kiện của CGA, các bạn có thể truy cập vào trang chủ: http://cga.mho.vn/.

Theo G4V