Cậu bé 12 tuổi sau 1 đêm đạt 100.000 subscribes Youtube chỉ nhờ chơi game với người nổi tiếng

GameK -
Trong trận đấu, chính Cizzorz đã động viên những người đang xem stream của mình chuyển sang xem kênh của Varady, và điều bất ngờ đã xảy ra khi kênh YouTube của Varady đã nhận được tới 80.000 lượt subcribers chỉ sau 24 tiếng đồng hồ đầu tiên.

Mặc dù đã stream được gần 1 năm nhưng Peter “Rolly Ranchers” Varady vẫn chưa được đủ 1.000 subscribers, thế nhưng chỉ sau một trận đấu "định mệnh" cùng với Cizzorz, một streamer nổi tiếng.

Trong trận đấu, chính Cizzorz đã động viên những người đang xem stream của mình chuyển sang xem kênh của Varady, và điều bất ngờ đã xảy ra khi kênh YouTube của Varady đã nhận được tới 80.000 lượt subcribers chỉ sau 24 tiếng đồng hồ đầu tiên. Hiện tại, kênh YouTube này đã nhận được tới gần 100.000 lượt subcribers.

Peter “Rolly Ranchers” Varady - Nam streamer 12 tuổi nhận được tới 80.000 lượt subcribers sau khi chơi game với Cizzorz

Ngay trên kênh của mình, Cizzorz đã khen ngợi Varady rằng cậu bắn Fornite: Battle Royale rất giỏi dù chỉ mới 12 tuổi. Hơn thế nữa, Varady hàng ngày vẫn phải đến trường và chỉ có thể tranh thủ stream chơi game vào buổi tối.

Trước kết quả bất ngờ này, Varady thậm chí đã khóc trên kênh stream của mình trước sự khen ngợi của Cizzors.

Tuy nhiên, thành công bất ngờ của Varady lại khiến có kẻ ghen ghét. Vào ngày chủ nhật 18/02 vừa qua, cảnh sát đã bất ngờ ập vào nhà Varady sau khi một kẻ giấu tên bất ngờ gọi điện thông báo rằng cậu bé và mẹ mình đang có ý định treo cổ tự tử.

Tuy nhiên có kẻ đột nhiên chơi xấu khi báo rằng Varady và mẹ mình định tự sát với cảnh sát

Điều này khiến Varady thực sự bị sốc và rơi vào trạng thái hoảng sợ khi cảnh sát bất ngờ ập vào nhà mình. Ngay sau vụ việc này, Varady đã phải dừng stream, thậm chí còn nói rằng đang suy nghĩ rằng mình liệu có nên tiếp tục stream game trên YouTube hay không?

Rõ ràng rằng mặc dù việc trở thành một streamer nổi tiếng sẽ giúp bạn có thêm nhiều niềm vui và đôi khi là cả tiền bạc, thế nhưng điều này có thể dẫn đến một số hệ lụy đáng tiếc, mà trường hợp của cậu bé Varady là một ví dụ.

Theo GameK