Cặp đôi hư cấu nhất Đột Kích Việt

ML -

Đột Kích

NPH: VTC Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/09/2010
Chi tiết
(GameSao) - Họ còn là cặp đôi nắm giữ nhiều thông tin hay ho nhất của Đột Kích Việt.

Đột Kích vốn là tựa game quen thuộc với hình ảnh súng ống, đạn dược, với những gì mạnh mẽ, gai góc nhất. Thế nhưng, thời gian gần đây, Đột Kích có vẻ “xì tin” hóa khi đưa ra một loạt những hình ảnh chibi các vật phẩm ingame như lựu đạn và súng AK. Cộng đồng game thủ được một phen cười “đau ruột” bởi độ “hư cấu” của cặp đôi này.

Không chỉ gây cười bởi dáng vẻ, điệu bộ được hình tượng hóa, 2 nhân vật này còn có những phát biểu “chuẩn không cần chỉnh”, đánh trúng tâm lý của game thủ.

Chân dung 2 nhân vật Lựu đạn và súng AK đang gây náo loạn cộng đồng mạng

Câu chuyện đi đào báu vật “Viên gạch” của cặp đôi AK và Lựu đạn

Hưởng ứng trào lưu comment bằng hình ảnh trên facebook, cặp đôi này cũng có những câu nói đúng chuẩn “xì tin”, mà lại còn hợp với game thủ Đột Kích. Thậm chí trên fanpage Đột Kích – Trong tầm ngắm còn tổ chức hẳn một event đặt tên cho hai nhân vật “hót hòn họt” này.

Trong tháng 6 này, mọi thông tin hấp dẫn của Đột Kích đều được cặp đôi này nắm giữ, đặc biệt là ưu đãi Cơ hội vàng và web sự kiện VIP Summer – những “món hàng ngon” đang được game thủ săn đón nhất hiện nay. Đây đều là những hoạt động ingame hứa hẹn sẽ đem tới cho các xạ thủ Đột Kích những phần quà vô cùng có giá trị. Bởi thế mà 2 nhân vật Lựu đạn và AK này chắc chắn sẽ còn được rất quan tâm trong thời gian tới.

Bên cạnh những hình ảnh ngộ lạ của cặp đôi AK – Lựu đạn, cộng đồng Đột Kích thời gian này còn “bội thực” với nhiều clip chế hài hước khác. Trào lưu Bphone cùng bản cập nhật item Cục Gạch còn khiến game thủ thực hiện clip hoạt hình giấy khá hay ho.

ML