Cận cảnh quán game dành cho fan CS:GO tại Hà Nội

-
Với nền tảng phần cứng mà những cỗ máy tại đây sở hữu, những game thủ CS:GO sẽ có được môi trường tập luyện rất tốt tại khu vực Hà Nội

Những game thủ tại khu vực Hà Nội sau nửa năm có lẽ cũng đã không còn xa lạ gì với cái tên ImbaNet, hệ thống quán game với các cơ sở hiện đang được đặt tại địa chỉ 42 phố Vọng, 147 Mai Dịch và số 1 ngõ 62 Nguyễn Chí Thanh. Mới đây, cơ sở thứ 4 của chuỗi quán game này đã chính thức được mở vào giữa tháng 10 vừa qua tại địa chỉ 24A Đặng Tiến Đông.

 

Trao đổi với đại diện ImbaNet, trong tổng số 75 máy được chia làm 4 phòng tại đây, thì cơ sở thứ 4 này được trang bị hệ thống 5 máy tính cấu hình cao với màn hình LG Gaming 24GM77 với khả năng hỗ trợ tần số quét 144Hz, vốn là một trong số những phần cứng cực kỳ quan trọng đối với những game thủ FPS nói chung cũng như CS:GO nói riêng. Bên cạnh cơ sở Đặng Tiến Đông, đại diện ImbaNet cho biết game thủ đam mê FPS cũng có thể tập luyện tại cơ sở 42 phố Vọng cũng với những màn hình cao cấp như thế này.

 

Bên cạnh đó, phần cứng của 5 cỗ máy được đặt ở tầng 2 này cũng cực kỳ mạnh mẽ với CPU Xeon 1230v3, 8GB RAM và VGA GTX 750Ti. Trong khi đó 70 máy còn lại được trang bị 4GB RAM, VGA GTX750 và CPU Core i3, đủ để thưởng thức hầu hết mọi tựa game online cũng như offline ở thời điểm hiện tại.

 

Một trong những thứ giúp cho ImbaNet có được phản hồi tích cực và sự gắn bó của cộng đồng game thủ vẫn góp mặt ở chi nhánh thứ 4 này, đó chính là dàn gaming gear cao cấp với đầy đủ những thương hiệu đình đám, từ bàn phím cơ Filco, chuột chơi game Tesoro cho tới tai nghe Ozone. Đại diện Imba Net cho biết, cơ sở thứ 4 này vẫn là nơi đề cao sự thoải mái của game thủ. Thay vì cố gắng đưa vào căn phòng càng nhiều máy càng tốt, thì Imba Net muốn biến đây trở thành nơi game thủ có thể thưởng thức game một cách thoải mái nhất. Trong số 4 phòng máy nằm ở tầng 2 và 3 tại 24A Đặng Tiến Đông, chỉ có duy nhất 1 phòng dành cho game thủ hút thuốc lá.

 

Ở thời diểm hiện tại để được thưởng thức game hay tập luyện ở hệ thống máy sở hữu màn hình 144Hz tại đây, game thủ sẽ phải bỏ ra 8 nghìn Đồng cho mỗi tiếng chơi game, trong khi đó những máy bình thường chỉ có giá 6 nghìn Đồng cho mỗi tiếng. Tuy có giá cao hơn so với mặt bằng chung của các quán game tại Hà Nội, thế nhưng nhờ vào chất lượng máy móc và không gian thoáng mát, mà có không ít game thủ coi đây là điểm đến quen thuộc để thỏa mãn đam mê của mình.

Một số hình ảnh ImbaNet Đặng Tiến Đông:

 

Theo PLXH