Cận cảnh hệ thống kỹ năng của các lớp nhân vật trong Sở Kiều

Sở Kiều

NPH: VNG
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 19/01/2018
Chi tiết
Một Sở Kiều với vẻ ngoài đẹp dịu dàng, thướt tha, sống có lý tưởng và tín ngưỡng hành hiệp; một Vũ Văn Nguyệt khí chất anh hùng, bao dung và đủ tha thứ trong tình yêu cùng một Yến Tuân kiêu ngạo, xuất chúng – Đó là 03 lớp nhân vật chính mà Sở Kiều Truyện đã tái hiện gần như nguyên vẹn lên phiên bản webgame, được ra mắt chính thức vào 10h00 ngày 19/01 vừa qua.

Khi đóng vai một trong ba lớp nhân vật ấy, người chơi cần thấu hiểu nguồn gốc, kỹ năng cũng như thành tựu có thể đạt được trong thế giới kiếm hiệp ngôn tình đầy những thách thức. Ở webgame Sở Kiều, nhân vật đạt cấp 26, giao diện kỹ năng sẽ được hệ thống mở ra, bao gồm kỹ năng nhân vật và báu vật. Tùy vào nhu cầu mà bộ kỹ năng mỗi lớp nhân vật sẽ phát huy tác dụng trong chiến đấu tạo nên những màn PK gay cấn và kết quả bất ngờ. 

Giao diện kỹ năng nhân vật

Kỹ năng nhân vật bao gồm kỹ năng chính – lạc thần điển (mai hoa lộng, bộ bộ sinh liên, bỉ ngạn) và hợp thể (chỉ mở khi đạt yêu cầu của hệ thống). Các loại kỹ năng này sẽ tạo từng loại hiệu ứng lên đối phương, chẳng hạn khi PK với đối phương, bộ bộ sinh liên gây cho 5 mục tiêu trên cùng một đường thẳng có thể lên đến 60%, +250 điểm sát thương (+320 sát thương ở cấp kế tiếp); Trong khi đó, mai hoa lộng lại gây cho 3 mục tiêu hình cánh quạt với 50%, +200 sát thương (+260 sát thương ở cấp sau)... Chính những chi tiết này giúp cho người chơi phải tính toán và tự định hướng cho bộ kỹ năng mà nhân vật mình đang sở hữu. Đây cũng là điểm thú vị khiến game thủ hứng thú, phấn khích khi khám phá về kỹ năng nhân vật trong Sở Kiều

Sự độc đáo trong hệ thống kỹ năng lớp nhân vật Sở Kiều còn nằm ở hệ thống kỹ năng báu vật – loại kỹ năng này khác biệt và đề cao mưu trí người chơi trong lối xây dựng nhân vật, tạo chỗ đứng cho nhân vật trong giới giang hồ. 09 loại kỹ năng gồm hỏa lưu tinh, khai thiên địa, không kẽ hở, càn khôn trịch, đoạn cốt, đoạt hồn phách,… thể hiện được tất cả các yếu tố gây sát thương, hộ thuẫn, giảm tốc, giảm sinh lực đối phương, sát thương phản đòn, hạn chế kỹ năng đối phương,… 

Giao diện kỹ năng báu vật

Tùy vào từng cuộc chiến, từng đối thủ mà nhân vật xuất chiêu đối kháng, khắc chế để tạo được kết quả tốt nhất trong chiến đấu. Nói như vậy để thấy rằng sự đa dạng trong kỹ nắng báu vật là rất cần thiết, rất đặc biệt bởi nó tạo được dấu ấn cho từng nhân vật trong mỗi cuộc chiến. 

Quan sát thuộc tính của hỏa lưu tinh ở mức độ cơ bản

Vị thế của mỗi nhân vật không hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng nhưng đó là yếu tố quan trọng để quyết định thành bại trong các cuộc chiến, đặc biệt là những cuộc so găng giáp lá cà. Người chơi cần trang bị cho mình một nhân vật đủ mạnh, kết hợp với một bộ óc linh hoạt, đôi tay nhanh nhẹn khi chiến đấu và làm nhiệm vụ, chắc chắn sẽ đạt thành tựu như mong muốn. Hệ thống kỹ năng trong Sở Kiều đủ sức hút giữ người chơi trổ tài phô diễn những tài nghệ võ học và chiến thuật trong game để tạo được tiếng vang trong cộng đồng của trò chơi.  

Chiến ngay Sở Kiều tại http://id.sokieu.360game.vn/play-game   

Trang chủ: https://sokieu.360game.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/sokieu.360game.vn/