Cận cảnh Đại Náo Thiên Cung ngày mở cửa tại Việt Nam

-
Trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt, Đại Náo Thiên Cung thu hút được số lượng người chơi khá đông, server đôi lúc xảy ra hiện tượng lag và thi thoảng người chơi bị mất kết nối.

Như đã thông báo trước đây, vào ngày hôm nay 22/05/2014, webgame 2D Đại Náo Thiên Cung đã mở cửa Alpha Test tại thị trường Việt Nam. Game thủ quan tâm có thể đăng ký tài khoản và trải nghiệm game online này tại địa chỉ: http://dntc.vn/dainao/index.

Trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt, Đại Náo Thiên Cung thu hút được số lượng người chơi khá đông, chúng ta có thể thấy hơi vắng vẻ và tối tăm ở khu mở đầu song sau khi khi trải nghiệm game vài phút, thế giới tiên cảnh có rất nhiều người ngựa lượn qua lượn lại rất nhộn nhịp vui mắt. Tuy nhiên cũng do các nhân vật chen chúc nhau nên server đôi lúc xảy ra hiện tượng lag và thi thoảng người chơi bị mất kết nối nên phải connect lại.

Đồ họa của trò chơi nhìn chung không có gì quá nổi trội, vẫn là nền tảng 2D quen thuộc, các nhân vật di chuyển khá cứng và có cảm giác như đang "trôi" đi, hiệu ứng skill cũng không có gì đặc biệt. Tuy nhiên phần hình nền được vẽ rất công phu chi tiết, phải nói là đẹp mắt với các loại kiến trúc cổ, rồng phượng ngợp trời... Bên cạnh đó phông chữ cũng rất dễ đọc, to, rõ ràng, tuy không được đẹp cho lắm.

Không có nhiều điều để nói về phần gameplay, cũng như mọi webgame khác, Đại Náo Thiên Cung cũng cung cấp hệ thống tự động chạy, đánh, làm nhiệm vụ từ đầu tới cuối, game thủ không cần động tay gì nhiều, chỉ cần click một vài chỗ bắt buộc, thi thoảng cộng skill, thay đồ... Bên cạnh việc đi theo nhiệm vụ liên miên, người chơi cũng có thể chọn đi một số phụ bản khác hoặc tham gia vào hoạt động thế giới như săn boss - được thông báo ngay phía trên.

Một số hình ảnh trong game:

Theo GK