Cận cảnh 4 môn phái của Kiếm Tung

Kiếm Tung

NPH: Vigo
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 16/09/2014
Chi tiết
(GameSao) - Bốn lớp nhân vật trong game có những đặc điểm riêng biệt và NPH Vigo tự tin sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho người chơi.

Kiếm Tung được NPH VIGO tự nhận là webgame 3D thế hệ mới và chuẩn bị phát hành ở Việt Nam. Để game thủ có cái nhìn rõ ràng hơn về trò chơi, GameSao xin cung cấp cho độc giả cái nhìn sơ lược về 4 môn phái trong Kiếm Tung.

Kiếm Tung hiện có 4 lớp nhân vật là Đạo Huyền Tông sử dụng kiếm, Vạn Thánh Nhai dùng trượng, Địa Ngục Đảo dùng thương và Minh Pháp Điện dùng song đao. Mỗi môn phái lại có các kỹ năng đặc trưng phù hợp với những vai trò khác nhau trong PK, săn boss, chiến trường…

Đạo Huyền Tông

Băng Phong Bạo, kỹ năng tấn công trên diện rộng

Đạo Huyền Tông lấy cơ sở Đạo giáo, võ công do Lận Vô Song truyền thụ, lấy khí ngự kiếm, trừ ma vệ đạo. Môn phái này dựa vào khả năng đóng băng, định thân đồng thời gây ra thương tổn nội công cực lớn để tạo thành combo chết người trong PvP. Với kỹ năng cuối cho phép hủy thời gian chờ của tất cả các skill, Đạo Huyền Tông có khả năng đóng băng đối thủ gần như liên tục nếu không dính đòn hoặc bị áp sát.

Đặc trưng: đánh xa, đóng băng và gây choáng

Vạn Thánh Nhai

Như Lai Đại Bi có khả năng đánh thức đông cứng của skill khác

Đối lập với Đạo Huyền Tông, Vạn Thánh Nhai nương nhờ Phật môn để lập nên tông phái, sáng tạo võ học. Võ học môn phái chú trọng bồi dưỡng sự thanh tịnh, dùng thiền trượng làm vật phổ độ chúng sinh. Vì thế, Vạn Thánh Nhai có các skill tăng máu và hấp thụ sát thương khá hiệu quả. Tuy nhiên, môn phái này cũng có khả năng mở ra trạng thái Tu la để tăng sát thương nội công lên gấp nhiều lần hoặc khiến đối thủ rơi vào trạng thái mê muội, bị phong ấn.

Đặc trưng: đánh xa, buff máu và phong ấn đối thủ

Địa Ngục Đảo

Phá Thiên Tà Ân, làm giảm chỉ số của đối thủ

Địa Ngục Đảo là một tổ chức thần bí nằm ở biển đảo ngoài Trung nguyên, lấy lý tưởng bảo vệ cái thiện, trừng phạt ác nhân làm pháp môn. Là phái thuộc hệ ngoại công nên Địa Ngục Đảo có các skill để áp sát rất nhanh và gây ra thương tổn ngoại công cực lớn khi máu của đối thủ còn dưới 50%. Với khả năng phản đòn và tăng phòng ngự, môn phái này có thể chống chịu trên chiến trường đến giờ phút cuối cùng.

Đặc trưng: cận chiến, tăng phòng ngự và phản đòn

Minh Pháp Điện

Ngũ Hình Tinh, có xác suất làm giảm tốc độ di chuyển của đối thủ

Minh Pháp Điện lấy giáo lý riêng làm lý tưởng cứu nhân độ thế, pháp gia giáo chúng thường thế thiên hành đạo, trừ gian diệt ác. Đây cũng là môn phái thuộc hệ ngoại công nhưng tốc độ ra chiêu nhanh hơn Địa Ngục Đảo đáng kể, bù lại sát thương gây ra không lớn bằng. Nhờ các skill tăng tốc độ chạy bản thân và giảm tốc độ chạy của đối thủ, Minh Pháp Điện có thể mau chóng áp sát và tiêu diêu gọn kẻ địch.

Đặc trưng: cận chiến, buff tốc độ, xuất chiêu nhanh

Kiếm Tung dự kiến sẽ được ra mắt game thủ Việt vào khoảng đầu tháng 10.

Đức Quang