"Cảm Xúc Chiến Binh" - Những tâm sự gửi tới Avatar Star

Q7-PL -

Avatar Star

NPH: FPT Online
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 13/11/2013
Chi tiết
(GameSao) -Thông qua sự kiện “Cảm xúc chiến binh”, game thủ Avatar Star đã dám “nói thẳng nói thật” với Nhà phát hành về những vấn đề của game trong suốt 8 tháng qua.

Avatar Star - tựa game bắn súng có lối chơi vui nhộn, hình ảnh trong game dễ thương, ngộ nghĩnh hiện đang thu hút được rất đông lượng người chơi trong độ tuổi khá trẻ từ 14 – 21. Đây lứa tuổi yêu mến sự sôi động, thích thể hiện bản thân và sẵn sàng nêu bật những suy nghĩ của chính mình. 

Hiện tại, cộng đồng Avatar Star VN đang được mở rộng và phát triển khá vững mạnh. Những mối quan hệ bạn bè, anh em, người yêu trong game dần được hình thành và thắt chặt hơn. Trên diễn đàn và fanpage game luôn nhận được những bức hình “tự sướng” cùng đồng đội và “gấu” hay những bức ảnh khoe trang bị khủng, những hình ảnh sôi nổi của trận chiến gây cấn nào đó.

Qua một số hình ảnh và dòng chia sẻ trong sự kiện “Cảm xúc chiến binh” của Avatar Star, chúng ta có thẻ cảm nhận được tình cảm của cộng đồng game gần 2 triệu người chơi này.

 Chia sẻ của -WaW-Crimson gửi đến thần tượng TankVN trong Avatar Star

Game thủ Nguyen Son Art chia sẻ:

“Là một game thủ khá lớn tuổi nhưng mình vẫn thích các thể loại game có đồ họa đẹp dễ thương như Avatar Star. Mình vẫn nhớ cảm giác hì hục cả mấy tiếng đồng hồ để tạo cho mình một bộ trang phục bắt mắt, để được mọi người trong game chú ý. Có lẽ thế mà căn phòng tạo mẫu đã là một thói quen và cảm xúc khó quên của mình mỗi khi vào game”.

 Nguyen Son Art chia sẻ căn phòng tạo Avatar Star của mình

Đức Anh Lê cũng chia sẻ:

“Vào Guild không lâu nhưng những anh em trong Guild luôn gắn kết với nhau. Khi mở được những món đồ tốt của class khác thì mình sẵn sàng cho những bạn mới trong Guild. Mình mong Guild của mình sẽ luôn phát triển”.

 Đức Anh Lê cực kì yêu Guild chiến của mình

Những bức ảnh vui nhộn do game thủ gửi về:

 Anh chàng Hùng Thế không quên khoe ảnh “tự sướng”

 Nguyen Manh Cuong: “Có gấu trong Avatar Star thật là vui”

 Game thủ Tấn ʚɞSơnʚɞ khoe bức ảnh chụp cùng đồng đội

 A Cò Béo: “Cảm xúc trong Avatar Star của mình là vui buồn cùng đồng đội, luôn sát cánh cùng nhau trong những trận chiến”

 Tuấn Calvilas “Thật hạnh phúc biết bao khi mở rương quân trang”

Có thể nói, game online nói chung và Avatar Star nói riêng muốn phát triển, duy trì được lâu dài cần xây dựng được một cộng đồng bên vững. Đây là một bài toán khó mà đa số các game thuộc dòng casual đều phải tập trung và cố gắng tìm được đáp số. Mặc dù vậy, 8 tháng vận hành với gần 2 triệu khách hàng cũng là thành công không nhỏ cho sản phẩm game bắn súng vui nhộn này.

Q7-PL