Cảm nhận không khí sôi động ngày Closed Beta của Ngộ Không 3D

Ngộ Không 3D

NPH: Soha Game
Thể loại: Online
Ra mắt: 05/09/2014
Chi tiết
(GameSao) - Đến hẹn lại lên và đúng như dự định, vào lúc 10h sáng ngày 5/9, Ngộ Không 3D bước vào ngày Closed Beta đầu tiên.

Sau hơn 2 tháng chờ đợi, vào lúc 10h ngày 5/9, Ngộ Không 3D đã chính thức trình diện game thủ Việt. Tuy chỉ là giai đoạn Closed Beta có reset nhân vật, nhưng số lượng người chơi đăng nhập vào Ngộ Không 3D lại vượt quá xa so với dự định của Nhà phát hành, từ đó cho thấy cộng đồng game thủ đã mong chờ tựa game này đến thế nào.

Ở mục đăng nhập game, vì chỉ mở 2 máy chủ là Ngưu Vương và Thần Hầu nên tình trạng các kênh đều trong trạng thái quá tải. Và tất nhiên, số lượng người chơi quá cao sẽ dẫn đến hiện trạng lag, dis, thậm chí một số game thủ bị đứng màn hình ngay khi vừa vào game và buộc lòng phải thoát ra để vào lại.

Đến gần 11h, khi dần ổn định người chơi mới có thể di chuyển nhân vật mượt mà và không hoàn toàn bị lag, với điều kiện cấu hình game phải chỉnh ở mức trung bình, khiến game thủ không thể thưởng thức được những hình ảnh cực đẹp của Ngộ Không 3D. Đây cũng là vấn đề mà ban vận hành sản phẩm phải tìm cách để người chơi được trải nghiệm mọi thứ được hoàn hảo nhất.

Khi vào được game, cảnh tượng người chơi phải đứng chờ quái để đánh trong nhiệm vụ chính tuyến hay nhiệm vụ phụ thường xuyên xảy ra, cảm giác này đưa game thủ trở lại những hồi ức “người đông hơn quái” của các tựa game online đỉnh cao trước kia.

Song song với những hoạt động diễn ra trong game, trang Fanpage và các báo game đã được game thủ săn lùng Giftcode một cách triệt để.

Cùng xem qua những hình ảnh nóng hổi trong ngày đầu Closed Beta của Ngộ Không 3D:

 

Nhận Giftcode và cập nhật thông tin mới nhất tại Fanpage: http://facebook.com/NgoKhong3D

Trang chủ: http://ngokhong3d.vn

 

Bảo Việt