Call Of Duty Online chính thức mở cửa tại Trung Quốc

(GameSao) - Theo nguồn thông tin game mới nhất, trò chơi Call of Duty Online đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ tại Trung Quốc vào ngày 11/01/2014 vừa qua.

Call of Duty Online là game 3D thuộc thể loại FPS quen thuộc, đây là sản phẩm của nhà phát triển Activision Blizzard và công ty game Tencent. Phần lớn nội dung của loạt game tập trung vào chủ đề Chiến tranh thế giới lần thứ hai giống 2 phần Modern WarfareBlack Ops - những phiên bản nổi tiếng nhất trong seris Call of Duty.

Dù được chuyển sang nền trực tuyến nhưng giống với phiên bản Call of Duty offline, phong cách bắn súng trong Call of Duty Online khá dễ dàng với người mới chơi  về mặt điều khiển, đọ súng và di chuyển...

Hệ thống súng trong Call of Duty Online cũng gần như được giữ nguyên và không có nhiều khác biệt so với bản gián tuyến. Tùy từng loại súng, người chơi đều có thể trang bị thêm vật phẩm phụ (attachment) để gia tăng sức mạnh như phóng lựu, ống giảm giật, giảm thanh...

Điểm nhấn trong game Call of Duty Online chính là phần chơi chiến dịch (campaign) cho game thủ và những tay súng cũng được trải nghiệm một số phần chơi PvE mới lạ như bắn Zombie hay chế độ sống còn... Xem thêm chi tiết về Call of Duty Online tại đây!

Một số hình ảnh của Call of Duty Online:

 Minh Vũ