CACK: Tu La – Hiểm địa đối với mọi game thủ

Cửu Âm Chân Kinh

NPH: Gosu
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 09/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - Một game thủ Cửu Âm Chân Kinh đã chia sẻ với GameSao về Tu La sau khi có những màn trải nghiệm ở cấm địa này.

Độ khó của hiểm địa Tu La đã khiến cho nhiều game thủ chưa thể hoàn thành được phụ bản này dù cho cấm địa Tu La đã được cập nhật tại Hoa Sơn hơn 1 tháng.

Cảnh đêm tuyệt đẹp trong Thanh Vân Bảo Tu La

Là một game thủ thuộc môn phái Quân Tử Đường tại server Thái Sơn, sở hữu kỹ năng buff mana nên được tổ đội ưu tiên khi xông pha vào những hiểm địa. Vì vậy khi nghe NPH sẽ cập nhật thêm Cấm Địa Tu La, tôi đã rất háo hức, mặc dù được cảnh báo trước về độ khó của Tu La nhưng không ngờ là nó …..khó thật.

Mộ Sắc Chi Thôn Tu La – Boss quá mạnh so với quy định

Đội team của tôi gồm 6 người, có sự kết dính khá cao và tất cả đều đạt thực lực Sở Hướng Phi Mị, chúng tôi đều tham gia vào Mộ Sắc Chi Thôn Tu La (MSCTTL), mất 2 tiếng đồng hồ nhưng đội tôi vẫn chỉ loay hoay trong boss 4 trong khi có tất cả 6 boss. Chưa kể boss nào cũng có sát thủ khiến cho việc tiêu diệt boss trở nên khó khăn hơn.

Dù rất cố gắng nhưng sau 4 giờ chiến đấu nhưng vẫn không hoàn thành được cấm địa khiến tổ đội tôi ấm ức vô cùng. May mắn thay, ở lần khiêu chiến thứ tư, boss cuối không gặp được sát thủa, đội tôi mới vượt qua được. Phần thưởng nhận được thì vô cùng xứng đáng, đều là các chiêu thức hiếm có Tà Dương Kiếm Pháp, Thiên Ma Truy Hồn Đao,… Nếu may mắn có thể nhặt được cả nội công giang hồ Tàn Dương Công Quyết hoặc bệ chế tạo.


Boss cuối Mộ Sắc Chi Thôn Tu La

Thanh Vân Bảo Tu La và hơn thế nữa

Nối tiếp tinh thần đang lên cao, đội tôi tiếp tục khiêu chiến phụ bản Thanh Vân Bảo Tu La (TVBTL). Phụ bản mới này yêu cầu đến 12 người cho một đội nên chúng tôi gọi thêm các chiến hữu khác. Ở boss cuối mang tên Thù Hận Thiên (điểm hồi sinh gần bị ngăn cách bởi hồ nước) nên chúng tôi cũng xác định là nếu hy sinh thì chỉ còn biết đứng bên bờ cổ vũ đồng đội. Vì thế, boss quá khỏe đã khiến chúng tôi hết sức vất vả và gặp rắc rối khá nhiều.


Lập trận trước khi đánh boss

Nhưng sức mạnh đoàn kết cùng sự phối hợp khéo léo đã giúp chúng tôi kill boss và hoàn thành phụ bản  Thanh Vân Bảo Tu La. Phần thưởng  xứng đáng đền đáp cho sự nỗ lực là những chiêu thức Đoạn Tình Thất Tuyệt, nội công giang hồ Ngũ Hành Tâm Pháp thay vì tàn quyển, skill khinh công đơn điệu. Chúng tôi sẽ bán chúng đi để kiếm lợi nhuận.

Đi dễ khó về

Khủng khiếp hơn cả là khi chiến đấu với số lượng boss lên đến 25 trong phụ bản Khổng Tước Sơn Trang và Long Môn Khách Sạn, với 2 phụ bản siêu khó này, lượng sát thủ đã tăng một cách chóng mặt khiến chúng tôi không thể chống đỡ dù tổ đội có đến 24 người.

Boss quá khủng với nhiều skill linh hoạt khiến chúng tôi khá khó khăn trong việc tiếp cận, làm chúng tôi vẫn bế tắc về mọi mặt, đến bây giờ chúng tôi vẫn chưa thể “phá đảo” được 2 cấm địa này mỗi khi bước chân vào đó.


Khung cảnh yên bình trong Khổng Tước Sơn Trang Tu La

Cảnh thông quan Long Môn Khách Sạn Tu La

Đối với bất cứ phụ bản nào trong Cửu Âm Chân Kinh, điều kiện tiên quyết là cần một chiến hữu hiểu ý mình, đi kèm theo đó là việc phân chia công việc cho mỗi người chơi cũng cực kì quan trọng, để mỗi người có tinh thần trách nhiệm với nhiệm  vụ được giao. Đối với chính bản thân tôi, tôi học được tính nhẫn nại, cách làm việc nhóm, giúp ích rất nhiều không chỉ trong thế giới ảo mà cả cuộc đời thật.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

 

Bảo Việt