Cabal Việt ra mắt phiên bản Khởi Nguyên Thức Tỉnh

BV -
(GameSao) - Cabal vừa bất ngờ ra mắt phiên bản mới DX 2.0 – Khởi Nguyên Thức Tỉnh với rất nhiều cập nhật mới quan trọng, góp phần hoàn thiện hơn nữa thể loại game Hàn đậm chất hành động này.

game online chú trọng việc ra mắt các Dungeon để người chơi khám phá, trong phiên bản Khởi Nguyên Thức Tỉnh này, Cabal tiếp tục phát huy thế mạnh đó bằng việc nâng cấp Dungeon mới - Awakening DX dành cho cấp độ từ 150 đến 190. Chỉ cần mua vé vào từ các Map tương ứng và đáp ứng đủ điều kiện yêu cầu, người chơi Cabal đã có thể tự do khám phá các Dungeon mới này.

Phiên bản mới cũng thay đổi một số tính năng nhằm giúp các người chơi cân bằng hơn trong chiến đấu. Cụ thể, có thể kể đến một số điểm mới như: thay đổi thuộc tính danh hiệu Bringer/Guardian, thay đổi công thức tính các chỉ số (gia tăng attack khi tăng chỉ số ảnh hưởng đến attack), cải thiện thời gian delay cho skills (rút ngắn thời gian delay sau khi sử dụng skill & rút ngắn thời gian hồi), thay đổi kỹ năng Battle Style, thay đổi hệ thống upgrade, thay đổi các trang bị, mở rộng hệ thống Guild, thay đổi các nhiệm vụ, điều chỉnh sự cân bằng của quái vật dưới cấp độ 10, thay đổi hệ thống Merit, tăng tỷ lệ thành công của việc craft 2-slot, v.v..

Bên cạnh đó, Cabal cũng bổ sung vật phẩm mới Epic Booster trong đợt cập nhật mới giúp tăng sức mạnh cho trang bị, có thể cường hóa và giao dịch được. Cụ thể, chỉ cần chuột phải vào Epic Booster trong thùng đồ và click vào items muốn nâng cấp, chỉ số Epic của nhân vật sẽ được tăng khi dùng Epic Booster.

Đặc biệt, trong phiên bản mới này Cabal còn cho ra mắt một chiến trường Moba mới mang tên Forest of Nostalgia. Đây là hệ thống chiến đấu nhiệm vụ mới, kết hợp PvP và chiếm trụ của đối phương (Targeting Enemy’s Tower). Forest of Nostalgia là phiên bản mới được nâng cấp từ chức năng pvp 1 vs 1 của hệ thống Mission Battle đã ra mắt trước đó.

Chiến trường này cho phép 6 người chơi với hình thức PvP 3 vs 3, cách chiến đấu mang tính chiến thuật như thể loại game MOBA. Người chơi sẽ kết hợp thành nhóm, xâm nhập và phá hủy trụ chính Altar of Ancient của đối phương để chiến thắng. Điều kiện tham gia tương tự như Mission Battle: level 150 trở lên và đã gia nhập một trong hai quốc gia Capella hoặc Procyon.

Để chào đón cập nhật mới, ban điều hành Cabal cũng đồng thời ra mắt chuỗi 3 sự kiện mới, gồm: Chiêu mộ chiến binh, Chiến binh mùa đông và Triệu tập chiến binh. Sự kiện Chiêu mộ chiến binh sẽ lần lượt gửi những phần quà tương ứng khi người chơi hoàn thành việc đăng nhập vào game, đạt đến các mốc level 50, 80, 110. Sự kiện Chiến binh mùa đông sẽ giúp người chơi nhận được vật phẩm giá trị khi chiến thắng hai con quái vật Fortuner Pig và Dire Broad King. Đặc biệt, với những người chơi không đăng nhập vào game 30 ngày, trước ngày 14/01/2015,hoặc ID mới khi đăng nhập vào chơi phiên bản mới sẽ nhận được cặp cũ khí Shandow Titan hoặc Osmium +15, Astral Bike Crystal và 4 gói vật phẩm tùy theo level khi tham gia sự kiện Triệu tập chiến binh.

 

Xem thêm thông tin tại: http://cabal.playpark.vn

 

BV