Cabal vẫn tiếp tục "trêu ngươi" game thủ Việt Nam

-
Sau lần thất hứa này, chắc chắn NPH Cabal hồi sinh tại Việt Nam sẽ mất điểm nghiêm trọng trước cộng đồng game thủ - những người đã mòn mỏi mong chờ trong một thời gian dài để rồi nhận được hết đợt đếm ngược này tới đợt đếm ngược khác.

Vào ngày hôm qua 12/05/2014, Cabal đã kết thúc đợt đếm ngược thứ 3 - đợt đếm ngược mà NPH từng tuyên bố là cuối cùng trước khi trò chơi chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam. Tuy nhiên, lại một lần nữa, trang teaser này tiếp tục... trưng thời gian ra để đếm. Vào lần câu giờ thứ 4 liên tiếp này, NPH Asiasoft không thay đổi trang teaser như những lần trước mà chỉ thêm vào đó một số chi tiết nhỏ về chương trình offline 3 miền mà thôi. Game thủ Việt yêu thích Cabal sẽ phải chờ thêm khoảng 2 ngày nữa.

 
Sau khi đếm lại... đếm nữa.

 
Sau lần thất hứa này, chắc chắn NPH Cabal hồi sinh tại Việt Nam sẽ mất điểm nghiêm trọng trước cộng đồng game thủ - những người đã mòn mỏi mong chờ trong một thời gian dài để rồi nhận được hết đợt đếm ngược này tới đợt đếm ngược khác nhưng những thông tin quan trọng vẫn không hề được đơn vị chủ quản tiết lộ. Cụ thể hơn, chúng ta vẫn chẳng thể biết được khi nào game online 3D này mới chính thức mở cửa trở lại với các phiên bản mới hấp dẫn hơn.
 
 
Tuy vậy, những game thủ yêu thích Cabal có lẽ vẫn không còn có cách nào khác ngoài việc chờ đợi và tiếp tục phàn nàn với hi vọng là NPH sẽ sớm mở cửa trò chơi, thay vì tiếp tục câu giờ bằng những chiêu bài khó đỡ như hiện nay. Thời gian đếm ngược lại quay về mốc 2 ngày, liệu rằng khi đó chúng ta có thể biết được chính xác ngày game online này hồi sinh?
 
Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về Cabal trong thời gian tới, mời quý độc giả chú ý đón đọc.
 
 
Theo Trí Thức Trẻ